Vinhomes Skylake hấp dẫn hơn với thương hiệu từ chủ đầu tư

Không phải dự án nào cũng được có được lợi thế từ chính tên gọi như Vinhomes Skylake. Chữ Vinhomes được bắt nguồn từ thương hiệu của một loại hình kinh doanh của tập đoàn VinGroup – một ông chủ lỗi lạc trên thị trường bất động sản. Tên tuổi của ông chủ này đã góp phần không nhỏ vào việc củng cố thương hiệu cho Vinhomes Skylake. Vậy nên kể từ lúc được chính thức ra mắt dự án này đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Với những thành công mang lại cho các dự án, tập đoàn VinGroup thực sự đã trở thành tấm gương cho các doanh nghiệp trẻ Việt Nam bởi những giá trị mà ông chủ này đã tích lũy trong suốt quá trình hình thành.

Lấy chữ “ Tín” là vũ khí chiến đấu

Ông chủ của Vinhomes Skylake luôn tâm niệm rằng để có thể trở thành kẻ dẫn đầu thì hãy coi chữ “Tín” như là vũ khí chiến đấu và làm bản sắc riêng của doanh nghiệp. Bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ chính doanh nghiệp mình. Chính vì vậy, trong tất cả các hoạt động với khách hàng, đối tác hay với chính nhân viên, tập đoàn đã luôn vững vàng với những hợp đồng làm ăn hay thậm chí là những lời hứa. Với yếu tố đầu tiên là nên kim chỉ nam là lấy chữ TÍN làm vũ khí chiến đấu, ông chủ của Vinhomes Skylake đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng và đối tác, là cơ sở để  làm nên thương hiệu của một tập đoàn vững mạnh.

Lấy chữ TÂM là cội nguồn cho sự phát triển

Tất cả các hoạt động của ông chủ chung cư Vinhomes Skylake đều phát từ cái tâm của một người, một tập thể. Trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, tập đoàn luôn phấn đấu nỗ lực trong kinh doanh trên cơ sở đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt là luôn chú trọng vào việc tuân thủ pháp luật, nhằm xây dựng đất nước giàu đẹp hơn, nỗ lực không ngừng cho hoạt động từ thiện. Đó chính là cái tâm mà một doanh nghiệp điển hình cần có.

Phối cảnh Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Phối cảnh Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Lấy chữ “ TỐC” làm hiệu quả trong từng hành động

Trong thời kỳ kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay. Các doanh nghiệp luôn chú trọng đến mọi khía cạnh liên quan để có thể trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu. Và một trong những tiêu chí để tạo nên thành công cho một doanh nghiệp đó là luôn coi trong tốc độ trong từng hành động. Nhận thấy được điểu đó, ông chủ của chung cư Vinhomes Skylake đã phấn đấu không ngừng trong từng hiệu quả công việc, đánh giá cao sự quyết đoán trong từng hành động.

Lấy chữ “NHÂN” là nhân tố quan trọng trong sự phát triển

Nền tảng thành công của một doanh nghiệp bao giờ cũng được hình thành từ chính con người. Nhân thất được điều đó, ông chủ của Vinhomes Skylake đã luôn biết cách xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh nhuệ theo một quy chuẩn nhất định từ đầu vào đến đầu ra. Tập đoàn luôn có những chính sách chiêu mộ nhân tài trong các lĩnh vực khác nhau và tạo điều kiện để họ có thể phát huy hết khả năng của mình.

Với những thương hiệu được hình thành lâu năm, tập đoàn VinGroup đã tạo nên hiệu ứng tích cực cho dự án. Hơn thế nữa việc mở bán tòa S3 chung cư Vinhomes Skylake với nhiều lợi thế trong thời gian vừa qua càng làm tô điểm thêm cho dự án vàng này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy