Những yếu tố làm nên sức hút của Vinhomes Melodia

Sức hút của Vinhomes Melodia ngày càng trở nên mạnh mẽ mặc dù tại thời điểm hiện nay chủ đầu tư vẫn chưa chính thức mở bán Vinhomes Melodia. Vậy sức hút của dự án đến từ đâu? Bài viết dưới đây chúng ta cùng bàn về những yếu tố làm nên sức hút của dự án này nhé!

Vị trí Vinhomes Melodia có một không hai

Vị trí luôn là yếu tố làm nên giá trị của một dự án bất động sản và cũng là vấn đề được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nào. Vị trí đắc địa chính là yếu tố làm nên sức hút của chung cư Vinhomes Melodia.

Nằm ngay tại ngã giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Vinhomes Melodia là dự án hiếm có sở hữu hai mặt tiền là đường lớn. Đây là một trong những lợi thế lớn không chỉ về giao thông đi lại mà còn đảm bảo khả năng tăng giá trị của dự án trong tương lai.

Chung cư được thừa hưởng mạng lưới giao thông thuận tiện, kết nối với các khu vực trung tâm hay ngoại thành dễ dàng, nhanh chóng, thông qua những tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Phạm Hùng, Vành đai 3, Đại lộ thăng long, đường cao tốc trên cao, đường Cầu Giấy… Hơn thế trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành khu trung tâm hành chính mới tại thủ đô, tốc độ phát triển nhanh chóng, hệ thống hạ tầng được đầu tư hiện đại, dự án Vinhomes Melodia được hưởng không ít những lợi ích và tiềm năng tăng giá là chắc chắn.

Sức hút từ vị trí Vinhomes Melodia

Sản phẩm tầm cỡ trong khu vực

Tiếp tục là sản phẩm chung cư cao cấp của ông lớn Vingroup, Vinhomes Melodia hứa hẹn sẽ là sản phẩm tầm cỡ trong khu vực và là điểm sáng trên thị trường địa ốc tương lai.

Dự án được đầu tư với số vốn lớn “bạc tỷ” với sự hợp tác của hàng loạt những đơn vị kiến trúc và xây dựng hàng đầu thị trường, hứa hẹn sẽ vượt trội cả về thiết kế cũng như hệ thống tiện ích.

Dưới bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu, Vinhomes Melodia hứa hẹn được thiết kế như một khu chung cư đẳng cấp, nổi bật trong khu vực vừa hiện đại sang trọng nhưng lại hài hòa với thiên nhiên. Không gian mở và chuẩn sinh thái cùng với hệ thống tiện ích cao cấp, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình.

Sức hút của Vinhomes Melodia

Ảnh minh họa

Uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư

Chủ đầu tư luôn là yếu tố đầu tiên mà các khách hàng và nhà đầu hàng quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản. Bởi chủ đầu tư chính là người quyết định đến chất lượng sản phẩm, tiến độ hoàn thiện công trình và mang lại sự an tâm cho các khách hàng.

Đứng sau Vinhomes Melodia chính là ông lớn Vingroup. Nhắc đến chủ đầu tư này hẳn quý khách hàng nhớ đến hàng chuỗi sản phẩm chung cư cao cấp như Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Green Bay, Vihomes Skylake, Vinhomes Impearia… Những sản phẩm của chủ đầu tư này đều có chất lượng đẳng cấp và làm hài lòng mọi khách hàng. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, Vingroup đã tạo lên thương hiệu và vị thế vững chắc trên thị trường. Tiềm lực tài chính lớn đảm bảo đúng tiến độ công trình và mang lại sự an tâm cho khách hàng khi chọn chung cư Vinhomes Melodia.

Với những ưu thế vượt trội trên, dự án tạo lên sức hút mạnh mẽ cho các khách hàng và hứa hẹn tạo nên cơn sốt lớn khi chủ đầu tư chính thức Mở bán Vinhomes Melodia.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy