3 lý do nên mua biệt thự Vinhomes Thăng Long

Khi nói về tiềm năng phát triển của biệt thự Vinhomes Thăng Long, các chuyên gia đã ví như “ con gà đẻ trứng vàng”, cho thấy cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Trong chuỗi các dự án đang mọc lên như nấm sau mưa, Vinhomes Thăng Long xứng đáng là lựa chọn lý tưởng nhất.

Vị trí khác biệt của Vinhomes Thăng Long

Hầu hết đại gia đều bất động sản đều dồn vốn vào khu vực trung tâm thành phố bởi tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, dân cư ngày càng đông và nhu cầu mua nhà định cư tại Hà Nội ngày càng  nhiều. Trong khi đó dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long lại chiếm ngôi “một mình một  cõi” khi đã tọa lạc tại khu đất trên địa phận xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Nếu trước kia, khu vực ven đô không mấy được lòng khách hàng nội đô thì trong những năm gần đây, chuyển nhà ra ở ven đô lại đang trở thành xu hướng hot. Đặc biệt là, cư dân của các khu biệt thự Vinhomes Thăng Long không mất quá nhiều thời gian di chuyển vào vùng trung tâm, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây cũng đang được hoàn thiện và đồng bộ. Hơn nữa, Vinhomes Thăng Long cũng nằm trong khu vực sẽ được quy hoạch thành thủ phủ mới của Hà Nội trong tương lai, giá trị bất động sản chắc chắn sẽ lũy tiến theo thời gian. Chính vì vậy, lựa chọn biệt thự Vinhomes Thăng Long là một quyết định đúng đắn để đầu tư cho tương lai.

biet-thu-don-lap-vinhomes-thang-long-1-1

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup. Đây là ông chủ nổi tiếng trong làng bất động sản với bảng thành tích đáng nể, tiềm lực tài chính khủng khi người đứng đầu lọt top tỷ phú thế giới và là tỷ phú đầu tiên của Việt Nam được tạp chí doanh nhân Forbes ghi nhận. Đối với dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long nói riêng và các dự án khác nói chung, Vingroup luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Chính vì vậy, khi quyết định mua biệt thự Vinhomes Thăng Long, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng công trình, tiến độ thi công và mọi vấn đề liên quan đến thiết kế xây dựng của dự án.

Chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi

Vinhomes Thăng Long được mệnh danh là dự án vàng trên mảnh đất đầu rồng, sở hữu nhiều thế mạnh mà các dự án khác không có được. Không chỉ thế, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, cho vay lên tới 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Đặc biệt, kể từ ngày nhận bàn giao biệt thự  Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý biệt thự/liền kề 10 năm.

Dựa trên 3 yếu tố kể trên, có thể nói đầu tư vào biệt thự Vinhomes Thăng Long quả là một quyết định vô cùng sáng suốt. Theo dự đoán, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long sẽ là phân khu “cháy hàng” đầu tiên.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy