“Second home”: Ngôi nhà thứ hai mang tên Scenia Bay Nha Trang

Trở thành “Second home” – ngôi nhà thứ hai của những khách hàng am hiểu thị trường và kiếm tìm một sản phẩm đầu tư chất lượng, Scenia Bay Nha Trang được xem là lựa chọn hoàn hảo cho một nhà đầu tư thông minh. (Xem chi tiết tại http://sceniabay.ancu.com/)

“Second home” – Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Second home được xem là ngôi nhà thứ hai của giới đầu tư toàn toàn, hiện tại nước Anh có hơn  600.000 hộ gia đình đang sở hữu second home, còn tại Trung Quốc, có khoảng 15% hộ gia đình sở hữu hình thức bất động sản cao cấp. Đây đang được xem là hình thức đầu tư lý tưởng được nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn. Tại Việt Nam, second home được xem là dòng sản phẩm thương lưu với sự nóng lên của thị trường nghỉ dưỡng mới nổi và vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.

Mới đây, theo một cuộc điều tra thì giới trẻ từ 30 đến 35 tuổi đã có căn hộ tại các thành phố lớn đều có mong muốn sở hữu thêm tại căn hộ thứ hai ven biển vừa được đầu tư, vừa được nghỉ dưỡng trong tương lai. Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc là những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng được quý khách hàng trẻ lựa chọn…Và hiện căn hộ Scenia Bay Nha Trang được xem là một trong những sản phẩm Second home tin tưởng lựa chọn.

Scenia Bay Nha Trang – dự án nghỉ dưỡng trọn vẹn tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng với 4 mặt đường tuyệt đẹp là Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biểu, Sao Biển. Đặc biệt hơn, các căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ ven biển với tính pháp pháp lý rõ ràng cùng quyền sở hữu bền vững và được phép hình thành đơn vị ở. Trong tương lai, nhà đầu tư có thể vô tư chuyển nhượng hoặc thừa kế cho con cái mà chẳng cần lo ngại vấn đề gì.

Sở hữu ngôi nhà thứ hai “Secons homes” Scenia Bay với giá bán ưu đãi

Dù mới chính thức ra mắt thị trường vào ngày 15/10 vừa qua nhưng các căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng và giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Vượt qua nhiều CĐT danh giá đang triển khai các dự án được PR rầm rộ tại Nha trang, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng và trở thành ngôi nhà thứ hai của những chủ nhân tương lai.

Hiện tại, đã có chính sách bán hàng mới nhất dự án Sceni Bay do chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai công bố. Theo chính sách mới nhất thì, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Tặng 100 khách hàng đầu tiên Voucher chuyến du lịch Thái Lan dành tặng cho 02 người, bao gồm vé máy bay khứ hồi, 2 đêm nghỉ tại resort 5* Mai House
  • Thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền
  • Tiến độ thanh toán được chia thành 7 đợt
  • Vay vốn lên tới 65% giá trị Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Như vậy, chỉ với giá bán hợp lý thì quý khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án Scenia Bay Nha Trang. Nếu quý vị mong muốn tìm kiếm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có tầm view tại dự án với giá bán hợp lý thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật tại website:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy