Condotel Hội An – Kênh đầu tư “hot” nhất năm 2017

Sở hữu những tiềm năng tuyệt vời để khai thác và phát triển các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, Hội An đang là điểm đến trong mơ của các nhà đầu tư. Đặc biệt, phân khúc Condotel Hội An được đánh giá sẽ là mô hình chiếm lĩnh phần lớn thị phần trong năm 2017.

Tiềm năng du lịch đắt giá để phát triển condotel Hội An

Điểm du lịch được ví như “trái tim” trên bản đồ lữ hành của cả nước, Hội An mang trong mình những nét riêng đặc thù và thu hút cả du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt trong năm 2015, tỉ lệ khách du lịch nước ngoài đến với Hội An đã đạt trên 2.8 triệu lượt, đưa địa danh này trở thành một trong những điểm đến yêu thích nhất của khách quốc tế. Để có được điều này, không chỉ nhờ những nét đẹp về cảnh quan, văn hóa mà còn ở cách làm du lịch hiệu quả của địa phương. Nói không với chèo kéo, nói không với “chặt chém”, ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng và yên tâm khi du lịch tại đây. Cũng chính vì thế mà 2/3 khách hàng được hỏi đều khẳng định rằng họ sẽ quay lại Hội An sau lần trải nghiệm đầu tiên.

tiem nang du lich hoi an

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An

Tiềm năng du lịch hoàn hảo là nền tảng cơ bản để các nhà đầu tư lựa chọn Hội An làm điểm đến. Các tập đoàn lớn về bất động sản và du lịch đã “rục rịch” những bước đi đầu tiên để có cơ hội đầu tư tại thành phố này. Tuy nhiên, vẫn chỉ có rất ít dự án quy mô được thông qua và đi vào triển khai bởi nhiều chính sách hạn chế của nhà nước trong việc xây dựng để tránh phá hỏng mỹ quan của khu phố cổ. Chính sự khan hiếm này lại có tác động làm tăng giá trị và độ “hot” của mỗi dự án được thực hiện.

Condotel Hội An là mô hình được ưa chuộng và phổ biến nhất bởi các dự án condotel sử dụng quỹ đất nhỏ hơn so với các dự án resort nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, lượng khách hàng có nhu cầu thuê phòng ở khách sạn luôn cao hơn nhu cầu thuê biệt thự. Kết hợp với nhiều chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư, condotel Hội An đang hấp dẫn khách hàng từ nhiều vùng miền trên cả nước tới tìm hiểu và đầu tư.

Để được tư vấn chi tiết về các dự án condotel Hội An đang triển khai cũng như cập nhật thông tin các dự án sắp ra mắt, quý khách hàng vui lòng ghé thăm website chính thức của chúng tôi tại http://hoiancondotel.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy