The Sapphire Residence Hạ Long sức sống mới cho BĐS miền bắc

Trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc đang khá ảm đạm thì sự ra đời của The Sapphire Residence Hạ Long đã mang đến “cú lộn ngược dòng” cho thị trường bất động sản nơi đây, trở thành điểm đến đầu tư được mong đợi bậc nhất năm 2017.

Chủ đầu tư hùng mạnh của The Sapphire Residence

Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên khiến The Sapphire Residence Hạ Long nhanh chóng hấp dẫn quý khách hàng và đông đảo các nhà đầu tư đó chính là chủ đầu tư uy tín của dự án – Tập đoàn đá quý Doji. Đây là một tập đoàn lớn vô cùng thành công trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, tài chính ngân hàng và bất động sản. Với năng lực tài chính vững mạnh (đạt doanh thu 42,000 tỷ đồng năm 2016), tập đoàn đá quý Doji đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho các nhà đầu tư, mang đến cho toàn thể quý khách hàng niềm tin về một sản phẩm chất lượng, đạt tiến độ cũng như được hỗ trợ tốt nhất về mặt tài chính. Có thể nói, sự xuất hiện của tập đoàn Doji với siêu phẩm chung cư nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp đã tạo nên cơn sốt cho toàn thị trường bất động sản miền Bắc, làm sống dậy một thị trường từ lâu đã khá im ắng, không đủ sức hấp dẫn các nhà đầu tư.

the sapphire residence ha long chu dau tu lon manh

Tên gọi dự án The Sapphire Residence Hạ Long cũng được khơi nguồn cảm hứng từ viên đá quý Sapphire – một trong những biểu tượng của tình yêu, của hôn nhân bền vững, của lòng chung thủy, sắt son và sự giàu có…Chính vì vậy, chủ đầu tư dự án hứa hẹn sẽ không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng và các nhà đầu tư, mang đến một tuyệt phẩm chung cư nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, xứng tầm kỳ quan thiên nhiên thế giới, một điểm đến an cư trọn đời sang trọng, xa hoa, nhưng không kém phần tinh tế.

Dự án The Sapphire Residence Hạ Long – Vị trí độc tôn

Như chúng ta đã biết, Vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới, là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất trên bản đồ thế giới, chính vì vậy, mỗi năm, Hạ Long đón lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến vui chơi, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, vài năm trở lại đây, với sự đầu tư khổng lồ của các chủ đầu tư lớn vào thị trường nghỉ dưỡng, giải trí, vui chơi đã giúp cho thị trường du lịch Hạ Long thêm phát triển sầm uất. Thêm vào đó, với hạ tầng giao thông ngày càng phát triển hiện đại, đồng bộ, đã rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển từ các thành phố, tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hải Phòng…đến Hạ Long một cách nhanh chóng, tạo điều kiện lý tưởng cho người dân tham gia kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày. Nắm bắt được xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng, các nhà đầu tư bất động sản đã nhanh chóng lựa chọn cho mình những quỹ đất đẹp ven biển để dễ dàng hấp dẫn du khách. Tập đoàn đá quý Doji là một trong những tập đoàn mạnh hiếm hoi dành cho mình được vị trí tọa lạc đắc địa tại khu vực Bến Đoan – con đường ven biển đẹp nhất thành phố Hạ Long, view trực diện ra Vịnh Hạ Long.

Vị trí tọa lạc đắc địa của The Sapphire Residence Hạ Long đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt đầu tư, lan tỏa khắp các khu vực, khiến các nhà đầu tư không thể làm ngơ trước siêu phẩm hoàn hảo này. Không những vậy, với quý khách hàng có nhu cầu ở thực, dự án thực sự trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, hưởng thụ cuộc sống trọn đời. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần mở cửa, cả kỳ quan thiên nhiên thế giới như thu trọn trong tầm mắt của quý khách, thưởng trọn hương vị mặn mòi, mát lành của biển khơi. Hoặc, quý khách có thể lựa chọn đây như ngôi nhà thứ 2 của mình, có thể cho thuê lúc rảnh rỗi, mang về nguồn lợi nhuận cho thuê hấp dẫn.

Với mức giá bán Sapphire Residence Hạ long vô cùng hấp dẫn, cùng chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ cho thị trường bất động sản miền Bắc năm 2017.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy