Dự án Scenia Bay – kiến trúc ấn tượng, biểu tượng của thành phố biển

Dự án Scenia Bay là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Không chỉ sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, kiến trúc của Dự án Scenia Bay Nha Trang cũng được đánh giá cao với 100% căn hộ view biển trực diện. Chắc chắn trong tương lai không xa, dự án hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cùng tiềm năng tăng giá hoàn hảo tại một thị trường “nóng” như Nha Trang.

Dự án Scenia Bay Nha Trang và thiết kế Domino xếp chồng độc đáo

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng với 4 mặt tiền đắt giá, Dự án Scenia Bay là siêu phẩm hiếm hoi sở hữu mặt tiền biển nằm ở địa điểm trung tâm thành phố mà vẫn liền kề với nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp. Cũng theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Đính – Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, giới đầu tư Hà Nội và Sài Gòn đặc biệt lưu ý đến những dự án nghỉ dưỡng thuộc phía Bắc Nha Trang bởi quỹ đất ở khu vực trung tâm này luôn được ví như vàng mười. Nhất là khi quỹ đất trên trục đường Trần Phú – tuyến phố trung tâm nhất tại Nha Trang dường như đã cạn, đẩy giá đất không ngừng tăng nhanh. Chính vì lý do khách quan kể trên, cũng dễ hiểu tại sao Dự án Scenia Bay lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Vị trí 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố huyết mạch của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố huyết mạch của dự án Scenia Bay

Tận dụng ưu thế vượt trội từ vị trí, chủ đầu tư Nam Tiến đã kết hợp với GroupGSA – một trong những đơn vị thiết kế uy tín với 9 văn phòng tại Úc và châu Á cùng 38 năm hình thành và phát triển để mang đến thiết kế hình xương cá, các tầng thiết kế giật cấp cùng 100% căn hộ view biển tại Dự án Scenia Bay. Cũng theo chia sẻ của ông Matt Young, Tổng giám đốc GSA Việt Nam, đơn vị thiết kế kỳ vọng với thiết kế độc đáo cùng lợi thế 100% căn hộ view biển sẽ đưa Dự án Scenia Bay Nha Trang trở thành biểu tượng mới tại thành phố biển Nha Trang, nhất là khi đây là một trong những siêu phẩm hiếm hoi sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường ven biển Phạm Văn Đồng.

Đồng thời, đây cũng là một trong những siêu phẩm hiếm hoi có sự hòa quyện tinh tế giữa khối căn hộ và khách sạn với hơn 700 căn hộ Dự án Scenia Bay diện tích linh hoạt từ 40 – 107m2 cũng hơn 270 căn phòng khách sạn cho thuê. Điểm nhấn độc đáo của căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án so với những căn Condotel Nha Trang đã chính thức đi vào vận hành trên thị trường cả nước cũng như tại thành phố biển xinh đẹp này đó chính là Dự án Scenia Bay không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng, tiện ích hoàn hảo mà là vị thế đẹp có nhiều “sắc xanh” – xanh từ bãi biển thiên nhiên, từ đất trời đã tạo nên một bức tranh phong cảnh hoàn mỹ.

Để cập nhật những thông tin chi tiết và chính xác nhất về chính sách ưu đãi, tiềm năng đầu tư Dự án Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu cùng trọn bộ tài liệu

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy