Sức hút chung cư Vinhomes Metropolis từ thương hiệu CĐT

Chung cư Vinhomes Metropolis là một trong những sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang tên Vingroup sẽ chính thức ra mắt trong thời gian ngắn tới đây. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để chính thức ra mắt, dự kiến vào tháng 6 tới đây. Là một sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup tại vị trí “không thể đắc địa hơn” tại trung tâm nội đô Hà Nội, dự án Vinhomes Metropolis thực sự là điểm đến đầu tư đặc biệt hấp dẫn không thể bỏ qua từ nay đến cuối năm.

Dự án Vinhomes Metropolis – sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư xứng tầm

Chung cư Vinhomes Metropolis, siêu đô thị duy nhất sở hữu tầm view 4 hồ tại trung tâm nội đô - ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Metropolis, siêu đô thị duy nhất sở hữu tầm view 4 hồ tại trung tâm nội đô – ảnh minh họa

Chủ đầu tư chung cư Vinhomes Metropolis từ lâu đã được biết đến với vai trò Tập đoàn kinh tế tư nhân uy tín và lớn nhất tại Việt Nam đa ngành, năng động trên nhiều lĩnh vực then chốt  của nền kinh tế: bất động sản, Khách sạn – Du lịch, Vui chơi – giải trí, Y tế, Thương mại điện tử…và gần đây nhất là lĩnh vực nông nghiệp. Nhắc đến bất động sản, “ông lớn” trên thị trường này định hướng với những sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng biển, căn hộ khách sạn…tiêu chuẩn 5*. Không chỉ có thế, Vinhomes – Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam – đơn vị đầu tư và quản lý hàng loạt dự án khu đô thị cao cấp đã và đang triển khai hàng loạt “siêu đô thị” Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City…cũng tham gia trực tiếp vào dự án Vinhomes Metropolis. Điều này mang đến sự đảm bảo, chắc chắn và an toàn đối với bất kỳ nhà đầu tư nào khi quyết định xuống tiền tại chung cư Vinhomes Metropolis.

Chưa hết, từ lâu Tập đoàn Vingroup còn nổi bật với 6 chữ vàng là kim chỉ nam cho mọi hành động: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN, ở bất cứ lĩnh vực nào khi tham gia, chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis đều giữ vững vai trò tiên phong tạo ra xu hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm  – dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt sản phẩm ra mắt trước đây và chung cư Vinhomes Metropolis chắc chắn không phải là ngoại lệ.

Xét về vị trí, 29 Liễu Giai – vị trí trước đây từng thuộc sở hữu của đại sứ quán Nga nên mức độ an ninh an toàn được đảm bảo ở mức tối đa. Không những thế, từ đây khả năng kết nối được cải thiện đáng kể, cả tới khu trung tâm cũng như khu vực tiện ích lân cận. Đây cũng là điểm cộng đáng kể tạo tiền đề tăng giá trong tương lai tại chung cư Vinhomes Metropolis.

Tầm view vượt trội tại dự án - ảnh minh họa

Tầm view vượt trội tại dự án – ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích 5* cao cấp với đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, đào tạo bài bản và tinh nhuệ cùng với đó là: siêu thị tiêu dùng Vinmart cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng, dịch vụ quản gia, đặt phòng 5*, tiện ích chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho mọi đối tượng cư dân trong gia đình bạn…

Cuộc sống thiên đường nơi ngày mới bắt đầu bằng tiếng chim hót líu lo, trẻ em thỏa sức nô đùa, khám phá dưới những tán cây xanh mát; người già thành thơi trò chuyện, chia sẻ tâm tình và bạn cùng gia đình tân hưởng khoảng thời gian chất lượng ngay tại chính căn hộ của mình đang được kiến tạo tại dự án Vinhomes Metropolis!

Dự kiến, tháng 6 tới chung cư Vinhomes Metropolis sẽ chính thức ra mắt, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo trên site hoặc đăng ký nhận thư mời sự kiện mở bán Vinhomes Metropolis qua form dưới đây của chúng tôi: http://vinhomeslieugiai.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy