Vinhomes D’ Capitale đẩy mạnh tiến độ chờ ngày mở bán

Dự án Vinhomes D’ Capitale được đánh giá cao bởi giới chuyên gia và nhà đầu tư nhờ những lợi thế đắt giá về vị trí và đặc biệt là quy mô tầm cỡ với nhiều loại hình sản phẩm từ văn phòng, chung cư cao cấp cho tới trung tâm thương mại, đáp ứng nhu cầu đầu tư và sở hữu đa dạng của khách hàng.

Theo thông tin mới nhất, ngay trong tháng 9 này, dự án sẽ mở bán 2 tòa căn hộ Chung cư Vinhomes D’ Capitale, cơ hội “vàng” để sở hữu với mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi “khủng’ từ chủ đầu tư.

Khách hàng nghĩ gì về Vinhomes D’ Capitale?

Anh N.V. Tuấn, hiện đang làm phó phòng kinh doanh của một công ty làm về CNTT tại Duy Tân, Cầu Giấy là một trong những khách hàng đầu tiên liên hệ với chúng tôi để thông tin về dự án Vinhomes D’ Capitale. Anh biết thông tin dự án từ cuối năm 2015 và đã liên tục theo dõi tình hình từ thời điểm đó. Anh chia sẻ, anh và gia đình đã nhắm dự án này vì cả anh và vợ đều đang làm việc tại khu vực Duy Tân – Phạm Hùng. Anh khá hài lòng với môi trường ở đây bởi hệ thống giao thông rất thuận tiện lại có nhiều khu dịch vụ dễ dàng tiếp cận.

Vinhomes D' Capitale sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Vinhomes D’ Capitale sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Theo anh chung cư Vinhomes D’ Capitale sở hữu vị trí khá ấn tượng khi nằm trên mặt đường giao cắt giữa hai trục đường lớn là Phạm Hùng và Trần Duy Hưng nối tới Trung tâm thành phố và khu vực Hà Đông. Thứ hai là với hệ thống giao thông hiện đại và khá đồng bộ, việc di chuyển bằng ô tô khá thuận tiện, và dễ dàng đưa đón con cái tới trường.

Điều cuối cùng, chính là dịch vụ và tiện ích sống cho cả gia đình. Với 2 con nhỏ, một bé mới 2 tuổi và 1 bé sắp vào lớp một, hai vợ chồng anh lại đều đi làm cả ngày nên rất muốn tìm một dự án gần với trường học để thuận tiện cho việc đi học của các bé. Vinhomes D’ Capitale có hệ thống trường mầm non và trường liên cấp, chất lượng giáo dục tốt và khá gần nhà. Điều này làm anh chị rất yên tâm.

Tiến độ dự án Vinhomes D’ Capitale được triển khai gấp rút

Hiện tại dự án vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ đã định ra của chủ đầu tư. Theo thông tin cập nhật thì hai tòa C1 & C6 sẽ được mở bán trong tháng 9. Ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tài liệu dự án Vinhomes D’ Capitale cũng như được cập nhật thông tin mở bán nhanh nhất khi chủ đầu tư công bố.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy