Đầu tư Condotel FLC Quảng Bình – “một vốn bốn lời” đầy hấp dẫn

Nằm tại mảnh đất di sản miền Trung với nhiều kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ và giá trị lịch sử ấn tượng, Condotel FLC Quảng Bình đang tạo nên một sức hút mãnh liệt cho các nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế. Đặc biệt với thương hiệu nghỉ dưỡng FLC đang bùng nổ cùng hệ thống tự vận hành, quản lý chuyên nghiệp, FLC Quảng Bình Condotel được đánh giá là một trong những đích đến đầu tư đầy hấp dẫn 2017, bỏ xa các dự án khác tại Phú Quốc, Nha Trang, hay Đà Nẵng…

 Condotel FLC Quảng Bình sinh lời “Khủng” nhờ vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ

Condotel FLC Quảng Bình có tiềm năng sinh lời vượt trội phần lớn là nhờ vị trí đắc địa, một khu vực mới hút khách du lịch hàng đầu nước ta hiện nay, đặc biệt sau khi bộ phim Kong – Đảo đầu lâu trở thành một trong những bom tấn Hollywood 2017. Vốn mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ của vùng quê gió Lào với những bãi cát trắng trải dài, những dãy núi còn nguyên sơ với các hang động nổi tiếng như Phong Nha – Kẻ Bàng, Sơn Đòng cùng bãi biển Nhật Lệ đầy thơ mông… du lịch Quảng Bình đang vươn mình trỗi dậy đầy mạnh mẽ, đặc biệt ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với sản phẩm FLC Quảng Bình Condotel.

Theo thống kê từ Sở du lịch cho thấy, khách du lịch tới Quảng Bình trong 4 tháng đầu năm 2017 ước đạt 878.300 lượt, tăng 4.1% so với cùng kỳ năm 2016, trong đó khách quốc tế ước đạt 15.000 lượt khách, tăng 8.8% so với cùng kỳ. Đây chính là những số liệu thực tế cho thấy tính thanh khoản và sinh lời vượt trội trong tương lai gần tại những dự án thuộc đẳng cấp 5* tại Quảng Bình, tiêu biểu như Condote FLC Quảng Bình.

Khi xét về khía cạnh tiềm năng sinh lời của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, thì có lẽ yếu tố vị trí luôn là một trong những điểm mấu chốt mà nhà đầu tư không thể bỏ qua. Tương tự tại FLC Quảng Bình, các nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận thấy dự án duy nhất hiện nay hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: Số lượng hiếm có, Vị trí đắc địa và tiềm năng khai thác du lịch tự nhiên độc đáo. Do đó Condotel FLC Hạ Long sẽ là một trong những cơ hội sinh lời không thể bỏ qua năm 2017.

Condotel FLC Quảng Bình hưởng lợi lớn từ vẻ đẹp tự nhiên

Condotel FLC Quảng Bình hưởng lợi lớn từ vẻ đẹp tự nhiên

Sự bảo trợ bởi thương hiệu danh giá và chủ đầu tư uy tín

Sự thành công tại FLC Sầm Sơn và FLC Quy Nhơn đã tạo đà lớn để CĐT FLC Group đẩy mạnh chiến lược đưa FLC Golf & Resort tới mọi miền tổ quốc, trong đó có FLC Quảng Bình Condotel & Villas trong thời gian sắp tới đây. Theo đánh giá từ nhiều chuyên gia, FLC đang là một trong những thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng có sự gia tăng quy mô và đẳng cấp hàng đầu hiện nay, một  thương hiệu đáp ứng kỳ vọng đầu tư lớn của nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế với sự đảm bảo về tài chính bền vững.

Do đó, khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền đầu tư và sở hữu Condotel FLC Quảng Bình sẽ hoàn toàn yên tâm với sự bảo trợ và vận hành quản lý của FLC. Bên cạnh đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chương trình ủy thác cho thuê toàn phần hoặc bán toàn phần, hứa hẹn mang tới tiềm năng sinh lời vượt trội cho khách hàng và nhà đầu tư.

Mọi thông tin về tiến độ, chính sách bán hàng, giá bán Condotel FLC Quảng Bình sẽ được cập nhật chi tiết tại website:https://flc-quangbinh.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy