Vinhomes Mễ Trì và nhân tố tạo niềm tin cho khách hàng

Vinhomes Mễ Trì là đứa con tiếp theo của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Dự án tuy chưa được ra mắt những đã trở thành “cơn sốt” lớn trong phân khúc cao cấp. Với những thành quả của tập đoàn trên thị trường bất động sản người ta hoàn toàn có thể hình dung ra một Vinhomes Mễ Trì với đầy đủ những tiêu chí cho một địa chỉ an cư lý tưởng hàng đầu Việt Nam

Vinhomes Mễ Trì được xây dựng từ “phú ông” của thị trường bất động sản

Vinhomes Mễ Trì được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – một trong những thương hiệu về chủ đầu tư ấn tượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Vingroup có thể nói là tập đoàn bất động sản lớn nhất, đứng đầu trên thị trường với xu hướng xây dựng những khu đô thị cao cấp nhằm hướng tới việc mang lại cuộc sống hiện đại và tân tiến cho cư dân.

Điều đặc biệt quan trọng tạo nên những thành công cho chủ đầu tư Vinhomes Mễ Trì  chính là uy tín đã được xây dựng qua các thập kỷ qua. Là đơn vị đầu tư chuẩn mực, tập đoàn luôn coi trọng việc thực thi dự án theo đúng tiến độ xây dựng nhằm nhanh chóng mang đến cho quý khách hàng những cái nhìn hoàn thiện nhất và bàn giao đúng như thời điểm cam kết với khách hàng. Bên cạnh đó chất lượng cũng luôn là yếu tố quan trọng với phương châm “nhanh mà chắc”. Trong năm 2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của tập đoàn cũng đã được vinh danh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất năm  của Việt Nam.

Một điều đặc biệt khác ở tập đoàn Vingroup đó là hầu kết các dự án mà tập đoàn đã đầu tư thì Vingroup sẽ trực tiếp thi công và quản lý. Điều này khá thuận lợi cho khách hàng, đối với các dự án khác khi khách hàng mua nhà sẽ tuân thủ theo hợp đồng của nhiều bên từ nhà đầu, đơn vị xây dựng đến đơn vị quản lý còn đối với dự án Vinhomes Mễ Trì, khách hàng sẽ làm việc với một đơn vị duy nhất đó là tập đoàn Vingroup, việc này giảm đi các thủ tục không cần thiết và là phương án hoàn hảo cho những khách hàng bận rộn và khó tính. Bên cạnh đó, tất cả các hệ thống trung tâm thương mại nội khu dự án đều do tập đoàn quản lý, với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng các trung tâm thương mại hạng sang, chắc chắn chủ đầu tư sẽ mang về cho quý khách những không gian mua sắm và thư giãn đẳng cấp.

biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Thiết kế hiện đại, sang trọng tại biệt thự Vinhomes Mễ Trì – ảnh minh họa

Tham khảo chi tiết lợi thế vị trí Vinhomes Mễ Trì 

Kế tiếp những thương hiệu thành công

Tập đoàn đã xây dựng thương hiệu Vinhomes dành cho phân khúc khách hàng cao cấp thành công và để lại ấn tượng lớn đối với công chúng. Những sản phẩm mang thương hiệu đình đám này phải kể đến như: Vinhomes Central Park tại TP. Hồ Chí Minh, Vinhomes Times City tại Hai Bà Trưng – Hà Nội, Vinhomes Royal City tại Thanh Xuân – Hà Nội, Vinhomes Riverside tại Long Biên – Hà Nội, cùng nhiều dự án trung tâm thương mại đẳng cấp… Đối với các dự án khác nhau của tập đoàn dù có nằm ở đâu cũng có thể trở thành biểu trưng của khu vực đó. Dự án vàng “Vinhomes Mễ Trì” sau khi hoàn thành sẽ tiếp nối thành công thương hiệu Vinhomes trên con đường mang tới tổ ấm mơ ước cho khách hàng.

Dự án Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Truy cập thông tin trên website để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy