Vì đâu chung cư Giảng Võ được quan tâm đến thế?

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng chung cư Giảng Võ đã tạo được một dấu ấn riêng, được đông đảo quý khách hàng quan tâm hướng đến mong chờ. Vậy thì dự án khu chung cư cao cấp này có những yếu tố nào nổi bật để được quan tâm đến thế trên thị trường bất động sản hiện nay?

Vị trí độc tôn hiếm có của chung cư Giảng Võ

Yếu tố đầu tiên giúp chung cư Vinhomes Giảng Võ được đông đảo quý khách hàng chú ý chính là vị trí độc tôn tại đất vàng Ba Đình ấn tượng. Quận Ba Đình là khu vực trung tâm Thủ đô, tập trung nhiều cơ quan trung ương đến hành chính, kinh tế nổi bật. Chính vì thế mà tọa lạc nơi đây, khu chung cư có được lợi thế lớn về hạ tầng cơ sở hiện đại, kết nối linh hoạt. Đặc biệt, dự kiến khu chung cư sẽ tọa lạc trên khu đất trung tâm Giảng Võ cũ, cận kề mặt tiền đường Giảng Võ lớn, kết nối giao thông xuôi dòng thuận lợi đến nhiều khu vực khác của nội đô hay ngoại thành.

Tầm view đắc địa của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Tầm view đắc địa của chung cư Vinhomes Giảng Võ – Hình ảnh minh họa

Chưa kể, chung cư Giảng Võ Vinhomes còn liền kề hồ Giảng Võ rộng lớn nên nghiễm nhiên thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan xanh tươi, tầm view rộng mở, môi trường sống khí hậu ôn hòa nhất. Xung quanh bốn mặt của dự án còn mở rộng ra các cung đường thoáng và 3 hồ khác là Ngọc Khánh, Thành Công và Hoàng Cầu. Vì thế, dự án có được lợi thế lớn vượt trội, điểm nhấn vị trí độc tôn hiếm có khó tìm giữa đất vàng Thủ đô, thu hút đông đảo quý khách hàng quan tâm, chờ đợi.

Sản phẩm đầu tư bởi ba ông lớn thương hiệu

Khu vực quận Ba Đình là khu vực đất vàng vì thế với dự án quy mô nhưng chung cư Giảng Võ thì chắc chắn “ông lớn” phía sau làm chủ đầu tư sẽ không hề tầm thường. Đúng như vậy, chung cư Vinhomes Giảng Võ là cái bắt tay của ba ông lớn uy tín là Vingroup, Tân Hoàng Minh Group và T&T Group. Dưới tiềm lực của ba ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản với nhiều dự án chất lượng đồng thời thương hiệu kế thừa của chung cư Giảng Võ là Vinhomes cao cấp chắc chắn khu căn hộ được xây dựng sẽ đảm bảo chất lượng cùng tiện nghi cuộc sống trọn vẹn. Trong tương lai, đây được kỳ vọng là dự án sẽ thay đổi bộ mặt quận Ba Đình, 10 tòa tháp sẽ trở thành biểu tượng mới của trung tâm Thủ đô.

Thiết kế ấn tượng, không gian sống lý tưởng

Theo thông tin bên lề, thiết kế chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ được tích hợp đầy đủ những dịch vụ tiện ích thương hiệu Vinhomes để mang đến không gian sống lý tưởng giữa Thủ đô cho quý cư dân tương lai. Lấy cảm hứng từ kỳ quan thế giới Babylon cổ đại, khu chung cư được kiến tạo ấn tượng, tinh tế và khác biệt, mang lại trọn vẹn cảm xúc, tiện nghi cuộc sống lý tưởng cho mọi nhà. An cư nơi đây là chủ nhân đã chọn được địa chỉ xây dựng tổ ấm viên mãn cho các thành viên trong gia đình, sống sang, sống xanh thư giãn giữa Thủ đô.

Với ba yếu tố nổi bật trên, chung cư Giảng Võ Vinhomes đang được mong chờ từng ngày trên thị trường và hứa hẹn trong tương lai khi chính thức ra mắt, dự án sẽ trở thành cơn sốt lớn thay đổi thị trường!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy