Hệ thống sân golf cao cấp dành cho du khách tại Vinpearl Hải Phòng

Sân golf Vinpearl Hải Phòng khi ra đời có thể sẽ là hệ thống sân golf cao cấp mới nhất tại Hải Phòng. Bởi chủ đầu tư đã chú trọng không ít đến hệ thống sân golf này từ trang thiết bị, đội ngũ huấn luyện viên đến nhân viên phục vụ.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại 

Sân golf cao cấp dự kiến tại Vinpearl Hải Phòng dự kiến sẽ được xây dựng với 36 lỗ bóng hiện đại, được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế . Theo đó các đường bóng ở đây sẽ được xây dựng phù hợp với nhiều lối bóng khác nhau, giúp du khách có thể phát huy tối đa khả năng chơi golf của mình. Đặc biệt hơn nữa các khu vực đánh bóng sẽ được trang bị những thiết bị hữu ích cần thiết cho khu vực tập luyện đảm bảo cho quá trình vui chơi luôn được xuyên suốt. Các khu vực xung quanh sân golf được xây dựng hệ thống các tiện ích phục vụ rất hữu ích cho du khách. Khu vực chờ có mái che hiện đại và có thêm các dịch vụ chăm sóc du khách.

Vị trí Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Vị trí Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – Hình ảnh minh họa

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Nhận thấy rõ ràng một điều không phải ai đến du lịch cũng đều biết chơi golf, trong khi đó đây là một bộ môn khá quý phái và hầu như những người đến với Vinpearl Hải Phòng đều muốn thử. Chính vì vậy chủ đầu tư dự kiến sẽ chú trọng lớn vào việc xây dựng một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp tận tình với công việc để có thể hướng dẫn du khách từ những đường bóng đơn giản đến phức tạp. Đến với sân golf này, du khách sẽ không còn cảm thấy ngại ngùng khi bản thân không hề biết chơi golf, những huấn luyện viên sẽ là người chủ động đưa du khách đến với bộ môn này và là người bạn chơi golf gần gũi nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư còn có dự định sẽ xây dựng một câu lạc bộ những người yêu Golf để dự án Vinpearl Hải Phòng có thể trở thành nơi lưu nhớ những người bạn tâm giao cho du khách, là nơi mang đến những mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong câu lạc bộ, tạo cho họ những mối quan hệ lâu dài không chỉ trao đổi cho nhau những sở thích chung mà còn có thể hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên lịch thiệp tại sân golf Vinpearl Hải Phòng

Hệ thống sân golf tại dự án Vinpearl Hải Phòng còn sẽ được chú trọng đặc biệt vào đội ngũ nhân viên phục vụ, chăm sóc du khách. Tất cả bọn họ đều sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản nhất về kỹ năng chuyên môn cũng như thái độ phục vụ nhằm mang lại cho du khách những giây phút vui chơi thật sự thú vị.

Không chỉ là nơi thư giãn dành cho du khách, sân golf còn giữ một vai trò quan trọng khác, đó chính là tầm view khoáng đạt và hoàn mỹ dành cho các căn biệt thự Vinpearl Hải Phòng. Với những lợi ích mang lại, sân golf xứng đáng với cái tên gọi “tâm điểm của Vinpearl Hải Phòng”.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy