Trải nghiệm sống tại biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside

Những khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu Hà Nội hiện đang “ráo riết” tìm kiếm những thông tin mới nhất về Biệt thự The Harmony, dự án được coi như giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside Long Biên. Dự án này có gì đặc biệt và đâu là giá trị mà giới thượng lưu đang tìm kiếm? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay.

Một sản phẩm của Vingroup

Không hề nói quá khi khẳng định Vinhomes hiện đang là cái tên sáng giá nhất thị trường bất động sản Việt Nam, là biểu tượng của sự hoàn thiện trong phân khúc nhà ở cao cấp. Thời điểm mà thị trường gần như chững lại và “xuống dốc không phanh”, Vinhomes với những dự án khắp cả nước vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc. Điều này có được là nhờ chính sách khuyến khích hợp lý và hướng phát triển đúng đắn của tập đoàn. Ngay từ sớm, Vingroup đã nhận định được yếu tố tạo ra sức hút của các sản phẩm nhà ở chưa hẳn nằm ở vị trí và thiết kế của căn hộ, căn biệt thự mà còn ở môi trường sống xung quanh. Khách hàng luôn tìm hiểu kỹ hơn về những dịch vụ liên kết để đảm bảo cả gia đình có được cuộc sống tiện nghi nhất khi lựa chọn sống tại một dự án nào đó. Và trong khi nhiều dự án cao cấp bị treo hàng năm trời không có người ở thì các sản phẩm của Vingroup luôn tấp nập cư dân và thậm chí “cháy căn” với những dự án ở vị trí đẹp.

Môi trường sống hoàn hảo tại Vinhomes The Harmony

Môi trường sống hoàn hảo tại Vinhomes The Harmony

Hà Nội chính là thị trường lớn nhất của Vingroup với hàng chục dự án đã và đang triển khai. Trong số đó, Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside được đánh giá là cái tên sẽ “làm mưa làm gió” trong năm tới. Không chỉ kế thừa những ưu điểm và cơ sở hạ tầng trước đó của Vinhomes Riverside Long Biên mà The Harmony sẽ được cải tiến tối đa về không gian sống, mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới choc ư dân tương lai.

Đảm bảo phong cách sống thượng luu

Những giá trị được xem như cơ bản nhất tại các dự án của Vinhomes như tiện ích, cảnh quan, thiết kế biệt thự đều được hoàn thiện ở mức cao nhất tại The Harmony. Hơn thế nữa, chủ nhân Biệt thự The Harmony sẽ sở hữu một không gian “xanh” nhất trong số các dự án đô thị tại Hà Nội. Các khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao môi trường sống trong lành tại Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside và nhận định đây là một trong những yếu tố chính khiến họ quyết định mua căn tại dự án này.

Để có thêm thông tin và giá bán biệt thự Vinhomes The Harmony Long Biên, khách hàng vui lòng liên hệ website chính thức của chúng tôi tại www.theharmony.info

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy