Đại nhạc hội “Tinh hoa hội tụ” tại Vinhomes Hải Phòng

Đại nhạc hội “Nơi hội tụ tinh hoa” vừa được Tập đoàn Vingroup tổ chức nhân buổi lễ chính thức ra mắt dự án Vinhomes Hải Phòng là một sự kiện gây sự chú ý, tiếng vang chưa từng có. Sự kiện cũng như một lời tri ân và cam kết đồng hành cùng sự phát triển của thành phố hoa phượng đỏ với siêu phẩm Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Vinhomes Hải Phòng – khu phức hợp chuẩn 5 sao đầu tiên phố cảng 

Vinhomes Imperia Hải Phòng có tổng diện tích 78.5ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bảng, Hải Phòng – cửa ngõ kết nối với các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Vinhomes Hải Phòng tính đến thời điểm hiện tại là khu đô thị sinh thái duy nhất tại Hải Phòng hội tụ đủ các tiêu chí vàng của một dự án bất động sản đắt giá sở hữu thế đất phong thủy tuyệt đẹp với sự giao hòa của 3 dòng sông lớn, mang may mắn và tài lộc cho cư dân.

Được tư vấn thiết kế bởi đơn vị tư vấn kiến trúc và cảnh quan hàng đầu thế giới Humphreys & Partners (Hoa Kỳ), Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ hội tụ tinh hoa kiến trúc của các thành phố đẹp nhất trên thế giới với 4 phân khu: The Venice, The Monaco, The Manhattan, The Paris.

biệt thự The Paris Vinhomes Imperia

Biệt thự đậm chất Pháp tại The Paris Vinhomes Imperia

Không những thế, theo thông tin phía Chủ đầu tư, Vinhomes Hải Phòng là khu đô thị đầu tiên tại Hải Phòng được kiến tạo theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” đã được khẳng định tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup. Cư dân của Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích toàn diện, hoàn hảo, mang đến cuộc sống toàn vẹn.

Dự án bắt đầu bàn giao vào cuối năm 2017, Vinhomes Hải Phòng sẽ biểu tượng cho sự phát triển năng động và thịnh vượng của Hải Phòng. Trong đó, phân khu Paris Vinhomes Hải Phòng – phân khu đầu tiên chính thức ra mắt đang khiến giới đầu tư và quý khách hàng “ăn không ngon, ngủ không yên” với 81 căn đã xây thô và sẵn sàng bàn giao. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, lựa chọn an cư hoàn hảo tại khu phức hợp chuẩn 5 sao hàng đầu của Vinhomes Hải Phòng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về mặt bằng, chính sách ưu đãi Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng như trọn bộ tài liệu dự án

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy