Chung cư Sunshine City điểm đến an cư thượng lưu hoàn hảo

Kiến tạo một chuẩn mực mới của cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị, Chung cư Sunshine City không chỉ mang đến một lựa chọn sống xứng tầm đẳng cấp mà còn mở ra cơ hội sinh lời trọn vẹn, hoàn hảo tại vị trí đắc địa ven sông.

Thiết kế lấy cảm hứng từ du thuyền tại Chung cư Sunshine City

Thiết lập một chuẩn mực mới của khái niệm đáng sống khi lấy cảm hứng từ các căn hộ xa hoa trong những khu phố nhà giàu Manhattan, New York (Mỹ), siêu phẩm Chung cư Sunshine City hướng tới một cuộc sống thượng lưu, xứng tầm bậc nhất với điểm nhấn đặc biệt không thể không nhắc tới đó chính là nội thất siêu sang bên trong từng căn hộ.

Ấn tượng đầu tiên chỉ có thể nói là ngỡ ngàng khi quý vị có cảm nhận dự án Chung cư Sunshine City như có một sợi dây liên kết với các căn hộ truyền cảm hứng ở Manhattan – nơi hàng xóm của quý vị có thể là diễn viên Julia Roberts – nữ minh tinh sở hữu thu nhập cao ngất ngưởng của Hollywood đang sống trong một căn hộ đậm chất thượng lưu với nội thất đắt giá.

Tiện ích đẳng cấp và xứng tầm tại chung cư Sunshine City

Tiện ích đẳng cấp và xứng tầm tại chung cư Sunshine City

Trên thực tế, những căn hộ đẳng cấp tại Chung cư Sunshine City hiện đang được giới thượng lưu và quý khách hàng đánh giá là biểu tượng mới của cuộc sống thiên đường trong lòng phố thị. Bởi, nếu đâu đó, sang trọng và hiện đại chỉ là một kiểu hô khẩu hiệu sáo rỗng thì các khái niệm này ở Chung cư Sunshine City đã được mang ý nghĩa chân thực và nguyên gốc nhất trong từng thiết kế.

Giống những “người anh em” ở khu Manhattan được mệnh danh là “sinh khí thịnh vượng của New York”, các căn hộ dự án Chung cư Sunshine City gây ấn tượng mạnh bởi các đường kẻ (line) tạo hình khối sắc nét. Nội thất trong ngôi nhà có thiết kế mảng khối và đề cao công năng dây chuyền, một kiểu đặc trưng của những thiết kế Modernism thịnh hành ở New York. Các khung cửa sổ rộng và nối dài từ sàn tới trần nhà đặc trưng của các căn penthouse ở Manhattan với mục đích mang lại view nhìn bao quát và trọn vẹn cũng là một điểm nhấn trong những căn phòng của chung cư Sunshine City.

Đặc biệt, nếu nói tối giản là tinh thần quán triệt duy nhất trong thiết kế mỗi căn chung cư của dự án, thì đó sẽ là một nhận xét chưa đủ. Bởi, cách các nhà thiết kết nội thất sử dụng và điều hướng ánh sáng cho từng căn hộ dự án chung cư Sunshine City được lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền. Trong đó, trần căn hộ được bố trí một hệ thống bóng đèn tinh tế mà những khách hàng đẳng cấp dễ nhận thấy cảm hứng bắt nguồn từ hệ thống đèn “bầu trời sao” bên trong trần mái của những chiếc Rolls – Royce…

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chi tiết nhất về chính sách bán hàng cũng như thiết kế chung cư Sunshine City và vật liệu bàn giao dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: http://sunshinecity.ancu.com/chung-cu-sunshine-city/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy