InterContinental Phú Quốc và những cái nhất chưa từng có

Được đánh giá là một trong những dự án được mong chờ nhất trong năm 2016, InterContinental Phú Quốc sở hữu những cái “nhất” mà hầu như chưa một sản phẩm đầu tư bất động sản, đặc biệt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Lợi  nhuận đầu tư hấp dẫn nhất

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, InterContinental Phu Quoc còn hứa hẹn mang lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu nhờ vào sự cộng hưởng vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng những tiềm năng phát triển du lịch sẵn có của Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Theo đó, InterContinental Phú Quốc – sản phẩm đặc biệt phân khúc Condotel Phú Quốc mang tới kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn mà mà Chủ đầu tư BIM Group đưa ra. Theo đó, khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm. Chủ đầu tư cũng cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như vậy, chỉ sau 11 năm, nhà đầu tư InterContinental Phu Quoc đã thu lại toàn bộ vốn đầu tư ban đầu và “lãi’ thêm 1 căn condotel cao cấp cùng với 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn 5 sao mỗi năm.

So với các dự án cùng phân khúc, đây được đánh giá là mức cam kết khá cao nếu không muốn nói là hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Chưa hết, sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỷ lệ khách du lịch đông chính là yếu tố quyết định dòng lợi nhuận hấp dẫn tại InterContinental Phú Quốc.

InterContinental Phú Quốc - "điểm nóng" của BĐS Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc – “điểm nóng” của BĐS Phú Quốc

Condotel duy nhất được vận hành với IHG

Bên cạnh đó, InterContinental Phu Quoc còn là dự án Condotel duy nhất được quản lý bởi IHG – thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Hiện nay, “trùm” khách sạn IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên đến 24 tỉ USD. Trên thế giới, những thương gia, du khách giàu có, nhân vật có chức sắc, người nổi tiếng đều coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải đi xa. Đây chính là lợi thế đặc biệt mà nhà đầu tư có cơ hội sở hữu.

Chính vì sở hữu lợi thế đặc biệt trên, Chính sách bán hàng Intercontinental Phú Quốc hiện đặc biệt được săn đón. Qúy vị quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy