2 lợi thế lớn tạo tiềm năng cho dự án Vinpearl Nam Hội An

Nằm trong chuỗi những dự án thuộc thương hiệu Vinpearl nổi tiếng của Vingroup, Vinpearl Nam Hội An nhận được sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng ngay từ khi có những thông tin đầu tiên. Dự án Vinpearl Nam Hội An sở hữu những lợi thế riêng có, tạo nên tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong đó phải kể đến 2 yếu tố đóng vai trò quyết định lớn chính là vị trí đắc địa và thiết kế ấn tượng.

Vị trí tạo lợi thế hút khách của dự án Vinpearl Nam Hội An

Đối với những dự án xây dựng bởi Vingroup đều được cân nhắc kỹ càng về vị trí để chọn lựa vị trí đắc địa, đảm bảo thành công cho dự án đó về sau. Với dự án Vinpearl Nam Hội An cũng vậy. Nhờ con mắt tinh tường cùng tiềm lực lớn mà ông lớn này đã đem đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tọa lạc nơi vị trí đắc địa bậc nhất Quảng Nam khi sở hữu lợi thế gần biển lớn, trọn vẹn cảnh quan biển xanh cũng như gần kề ngay hai di sản văn hóa thế giới nổi tiếng nhất là phố Cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn cũng như liên kết mở rộng đến nhiều khu vực khác thuộc khu vực.

Theo đó, dự án Vinpearl Nam Hội An tọa lạc bên bờ biển Nam Hội An – cận kề biển xanh, cát trắng, nắng vàng với vẻ đẹp hoang sơ, cảnh quan sinh thái xanh tươi và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận tiện. Từ khu vực dự án chỉ di chuyển trong bán kính 10km sẽ đến với phố cổ và thánh địa nhanh chóng, kết nối đến sân bay, đường thủy, đường bộ đều thuận lợi. Đây chính là lợi thế du lịch hút khách được đánh giá cao, hứa hẹn tiềm năng phát triển đột phá trong tương lai cho biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

Dự án Vinpearl Nam Hội An hai yếu tố nổi bật

Hình ảnh minh họa

Thiết kế quy mô, đẳng cấp của Vinpearl Nam Hội An

Với quy mô lên đến 200ha, dự án Vinpearl Nam Hội An là khu tổ hợp du lịch trong đó có khu vui chơi, khu du lịch, khu thể thao tích hợp đầy đủ dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp đồng bộ 5 sao hạng sang, cho kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đặc biệt là sản phẩm lưu trú nghỉ dưỡng biệt thự tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế sang trọng sẽ là địa chỉ cho quý khách và gia đình nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống khép kín riêng tư, ngắm cảnh biển trọn vẹn, sử dụng tiện ích đẳng cấp hàng đầu. Biệt thự Vinpearl Nam Hội An cũng là loại hình đầu tư hấp dẫn, tiềm năng lợi nhuận cao nhờ lợi thế du lịch và thiết kế đẳng cấp hút khách ấn tượng. Chọn sở hữu biệt thự, quý khách sẽ có riêng một địa chỉ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình, bạn bè đồng thời nắm giữ nguồn lợi nhuận tiềm năng, kênh đầu tư hiệu quả và an nhàn.

Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An đang được hoàn thiện và trong thời gian tới, khi hoàn thành, với quy mô riêng và đẳng cấp của mình, đây sẽ là địa chỉ lưu trú được đông đảo du khách đến với Quảng Nam hướng đến chọn lựa, tiềm năng phát triển mạnh mẽ!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy