Vinhomes Giảng Võ – khu chung cư sang trọng đầy tiềm năng

Vinhomes Giảng Võ là một dự án chung cư mới nằm giữa trung tâm Thủ đô, được đầu tư mạnh mẽ dưới nguồn tài chính bền vững của tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh Giảng Võ nên  hứa hẹn sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm đẳng cấp với cơ sở hạ tầng hiện đại và vững trãi.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ thiết kế sang trọng và tiện nghi phù hợp với phong cách sống ngày nay

Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư tính toán rất kĩ lưỡng để xây dựng những tòa tháp chung cư với mật độ hợp lý, đảm bảo được khoảng cách tạo điều kiện thuận lợi cho các không gian của căn hộ hứng được không khí và ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa xung quanh khu chung cư được bao bọc bởi 4 khu hồ lớn của Thành phố nên dự án được hưởng khí trời mát lành từ phía hồ thổi lên. Đây chính là lối thiết kế mở giúp giảm thiểu được  sức nóng của môi trường được nhiều khách hàng hướng tới và chọn lựa hiện nay.

Bên cạnh đó, đẳng cấp bên trong của căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ mang phong cách châu Âu vô cùng tinh tế với những vẻ đẹp hùng vĩ và kiên cố hứa hẹn sẽ vẫn vẹn nguyên theo thời gian. Hơn nữa, dự án được chọn lựa những nguyên liệu có tính thích nghi với thời tiết để mang lại cảm giác mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Cùng với đó, đồ nội thất theo phong cách kiến trúc châu Âu có tính thẩm mỹ cao và đẹp tôn lên sự quý phái cho ngôi nhà. Xu hướng kiến trúc châu Âu này thật tuyệt vời tạo nên hệ thống căn hộ thoáng mát và sang trọng.

Như vậy, Vinhomes Giảng Võ được thiết kế và xây dựng hết sức khéo léo với mục đích mang đến những ngôi nhà vừa thân quen với tự nhiên lại vừa tiện nghi hiện đại đúng với phong cách nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ có tiềm năng sinh lời phát triển kinh tế

Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại khu vực Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – đây là một trong những khu vực nội thành có nhịp sống sôi động và phát triển kinh tế, xã hội mạnh mẽ trong Thủ đô. Xung quanh vị trí này có rất nhiều đơn vị, văn phòng, công ty làm việc nên sở hữu căn hộ tại dự án là điêu kiện thuận lợi cho công việc.

Đồng thời, vị trí Vinhomes Giảng Võ nằm ngay cạnh nhiều tuyến đường lớn nên giao thông rất dễ dàng tiện lợi cho mọi hoạt động sống của cư dân nên nhiều người có xu hướng chuyển về đây an cư ngày càng đông. Ngoài ra, địa thế đất tốt và an lành tại đây rất hấp dẫn người nhập cư từ nước ngoài, do đó nhu cầu cần nhà ở càng tăng.

Từ đây, có thế  thấy được tiềm năng tương lai của khu chung cư Vinhomes Giảng Võ, quý khách hàng sở hữu sản phẩm tại đây ngoài có được ngôi nhà đẹp – sang trọng – hiện đại còn nắm trong tay một kênh đầu tư có giá trị kinh tế. Kênh đầu tư này mang lại lợi nhuận bằng cách có thể cho thuê hoặc bán lại hứa hẹn sẽ thu được nguồn lãi xứng đáng với số vốn bỏ ra.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy