Sống khỏe mạnh tại dự án An Phú Shop Villa

Sức khỏe luôn là vấn đề mà con người luôn quan tâm hàng đầu. Chính vì thế một nơi an cư lý tưởng luôn phải đảm bảo bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Tại dự án An Phú Shop Villa, các cư dân không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống năng động hiện đại mà còn được sống khỏe mạnh nhất.

Không gian xanh bảo vệ sức khỏe

Môi trường sống luôn có ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của con người. Khi cuộc sống càng phát triển, tốc độ đô thị hóa càng nhanh chóng thì môi trường lại càng bị xuống cấp và ô nhiễm nặng nề hơn, nhu cầu sống xanh càng ngày càng cao hơn. Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, Nam Cường đã biến Dự án An Phú Shop Villa thành dự án xanh đáng sống bậc nhất hiện nay tại thủ đô. Tại dự án mật độ cây xanh khá lớn, phủ kín dự án và trải dài theo các phân khu, mang đến một không gian sống vô cùng trong lành. Không những vậy, nằm trong khu đô thị Dương Nội với quy mô lớn và là khu đô thị xanh nhất phía Tây Nam Hà Nội, biệt thự An Phú Shop Villa nghiễm nhiên được thừa hưởng một môi trường trong sạch hiếm có tại thủ đô. Đặc biệt ngay tại khu dự án, một công viên với diện tích lớn tới 12ha, trong đó diện tích hồ điều hòa lên tới 6ha được xây dựng sẽ là lá phổi xanh cực lớn thanh lọc không khí, loại bỏ khói bụi, ô nhiễm. Sống tại đây, các cư dân được hưởng một cuộc sống đúng nghĩa, được tận hưởng sự trong lành và thoáng mát, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe.

Mỗi buổi sớm, các cư dân có thể đi dạo tại những vườn cây sinh thái hay công viên, hít thở bầu không khí trong sạch, tận hưởng cảm giác thư thái và tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Đó chính là cuộc sống lành mạnh và an toàn mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Sống khỏe tại dự án An Phú Shop Villa

Các tiện ích y tế sẵn có tại dự án An Phú Shop Villa

Không chỉ có môi trường an lành, mà tại dự án An Phú Shop Villa còn có các tiện ích y tế sẵn có giúp chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của các cư dân. Ngay trong khu đô thị Dương Nội, chủ đầu tư xây dựng Bệnh viện Quốc tế Nam Cường với đủ các trang thiết bị hiện đại cùng những y bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe cho các cư dân dự án. Không phải mất công di chuyển xa xôi hay phải xếp hàng chờ đợi tại những bệnh viện, chỉ cần di chuyển vài bước chân, cư dân tại biệt thự An Phú Shop Villa được thăm khám sức khỏe đinh kỳ và được tư vấn trong việc bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, tại khu vực cũng có nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện 103 tạo điều kiện tiện lợi nhất trong việc thăm khám và điều trị bệnh cho các cư dân dự án.

Sống khỏe mạnh, tiện nghi trong một không gian an lành chính là những giá trị tuyệt vời mà dự án An Phú Shop Villa mang đến cho các cư dân khách hàng. Với những ưu thế vượt trội cùng ưu đãi dự án An Phú Shop Villa hấp dẫn, dự án đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường hiện nay.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy