Dự án Forest City – Nơi đáng sống toàn cầu

Cơn sốt dự án Forest City đã lan rộng ra khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam. Lần đầu tiên trong khu vực xuất hiện một Smart City – thành phố chuẩn mực trong tương lai, dự án Forest City được đánh giá là nơi đáng sống toàn cầu.

Tận hưởng môi trường giáo dục và y tế hàng đầu Châu Á tại dự án Forest City

Giáo dục và y tế là hai vấn đầu mà các khách quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một nơi an cư. Đặc biệt đối với những gia đình trẻ hay những gia đình có người cao tuổi thì đây càng là tiêu chí quan trọng. An cư tại du an Forest City, các gia đình được tận hưởng một môi trường giáo dục và y tế hàng đầu Châu Á.

Hệ thống giáo dục quốc tế từ mầm non cho đến đại học

Dự án Forest City đã ký kết với Trường Shattuck-St. Mary’s, Hoa Kỳ, một trường nội trú lâu đời, và theo dự kiến sẽ khai giảng vào tháng 8 năm 2018. Tại đây sẽ cung cấp đủ hệ thống giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông phục vụ nhu cầu học tập cho các cư dân nhí.

Bên cạnh đó, dự án Forest City Country Garden còn có kế hoạch đưa vào các trường quốc tế và các trường đào tạo nghề… khắp nơi trên thế giới để phục vụ nhu cầu giáo dục cho các cư dân.

Ngoài ra, Forest City còn nằm gần với Đô thị Tri Thức Edu City Iskandar và có trên 10 trường đại học danh tiếng trong phạm vi từ 15 đến 35km gồm có: Trường Đại học Y khoa Newcastle Malaysia, Đại học Reading Malaysia…Công dân tại dự án hoàn toàn có thể nhập học tại những trường học danh giá tại Singapore và Malaysia.

Hệ thống trường học tại Forest City

Hệ thống trường học tại Forest City

Hệ thống y tế hàng đầu Châu Á

Malaysia là một trong số ít quốc gia trên thế giới được đầu tư và thúc đẩy mạnh mẽ về du lịch y tế. Bởi vậy tại đất nước này có nguồn lực chăm sóc sức khỏe dồi dào với hơn 8000 bệnh viện và các phòng khám đa khoa. Và đặc biệt hơn nữa chi phí chăm sóc sức khỏe tại đây thấp hơn 75% so với ở Châu Âu và Hoa Kỳ.

Tại dự án Forest City Country Garden đã ký thỏa thuận với MJ Group, một viện chăm sóc sức khoẻ có uy tín ở Châu Á. Trung tâm kiểm tra Y tế Forest City MJ đã được hoàn thành. Đây sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe cho các cư dân tại dự án. Ngoài ra có rất nhieuf bệnh viện Singapore và Malaysia rất gần với dự án… chắc chắn cả gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Dự án Forest City - Nơi an cư lý tưởng

Dự án Forest City – Nơi an cư lý tưởng

Dự án Forest City – Thành phố thông minh với giao thông đa tầng và mảng xanh thẳng đứng

Du an Forest City được đánh giá là thành phố thông minh, tiên phong cho chuẩn mực thành phố trong tương lai. Forest City ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng khi sống tại nơi đây cư dân không phải chịu cảnh tắc đường, hay phải hít khói bụi, một thành phố không hề có xe cộ. Toàn bộ thành phố được quy hoạch thông minh với giao thông đa tầng. Kiến trúc mô hình đô thị lập thể độc đáo: trên mặt đất là nhà ở, văn phòng, hệ thống giao thông ngầm dưới mặt đất.

Toàn bộ hệ thống giao thông đường được quy hoạch bên dưới, đường sắt được xây dựng kết nối toàn bộ thành phố, tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại và du lịch. Hệ thống đường, cầu vượt và chỗ đậu xe được xây ở trong hai tầng dưới mặt đất, tách biệt xe cộ với người đi bộ.

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh, nhiều mảng xanh thẳng đứng, toàn bộ dự án được bao phủ bởi công viên và hệ thống cây xanh lớn, mặt nước rộng… mang đến một cuộc sống an lành đáng mơ ước.

Để được tư vấn mọi thông tin đầu tư dự án Forest City, quý khách và nhà đầu tư hãy theo dõi thường xuyên tại: http://forestcityvietnam.vn/vi-sao-nen-dau-tu-du-an-forest-city-malaysia/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy