Vinhomes Imperia tăng nhiệt thị trường với khu Manhattan

Kế thừa tinh hoa của những dự án Vinhomes đi trước, khu đô thị Vinhomes Imperia tại Hải Phòng có chất lượng vượt trội. Những phân khu của dự án rất được đông đảo quý khách hàng trông chờ để lựa chọn không gian sống đẳng cấp tại đây. Ngoài phân khu Paris và Venice đã ra mắt thời gian trước thì dù với sự ra mắt chính thức của phân khu Manhattan trong những ngày gần đây, Vinhomes Imperia đã làm tăng nhiệt thị trường bất động sản đất Cảng cuối năm.

Vinhomes Imperia ra mắt phân khu Manhattan làm tăng nhiệt thị trường

Vinhomes Imperia xuất hiện tại Hải Phòng với diện tích quy mô, được Vingroup uy tín đầu tư quy hoạch xanh, thượng lưu ở vị trí đắc địa trung tâm thành phố, thuận giao thông và gần sông hồ an lành. Đồng thời, dự án cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng đã làm sôi động thị trường trong thời gian qua. Vì thế những “động tĩnh” của dự án này được nhiều khách hàng chú ý. Và khi chủ đầu tư ra mắt phân khu Paris cho đến Venice và mới đây là Manhattan khiến thị trường ngày càng tăng nhiệt do đây là địa chỉ an cư được chú ý bậc nhất ở thành phố Cảng.

Phân khu Manhattan Vinhomes Imperia có vị trí đắc địa ở cửa ngõ khu đô thị, cạnh tòa khách sạn cao 45 tầng được ví như ngọn hải đăng của thành phố. Vị trí này đem lại nhịp sống sôi động, hiện đại bậc nhất cho quý cư dân tương lai. Đồng thời cơ hội kinh doanh khi chọn nhà hay boutique shophoues ở đây cũng rất lớn do có vị trí thuận tiện mua sắm bậc nhất khu đô thị đồng thời là khu mở, thu hút lượng khách lưu trú ở khách sạn tham quan và sắm đồ.

Mặc dù phân khu Manhattan Vinhomes Imperia  không có đường kênh đào dẫn nước sông Cấm hay Thượng Lý chảy vào như hai phân khu trước nhưng được quy hoạch mặt bằng với hệ thống cây xanh bao phủ từng dải từ bên ngoài đến tận sâu trong những ngôi nhà, biệt thự. Bên cạnh đó, phân khu này có công viên trung tâm, hệ thống tiện ích thương mại giải trí rộng, nhà hàng, quán cafe, khu làm đẹp, quảng trường ánh sáng, đài phun nước, sân khấu ngoài trời, khu vui chơi…đáp ứng nhu cầu sinh sống thuận tiện và trọn vẹn cho quý cư dân tương lai.

Phân Khu The Manhattan Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phân Khu The Manhattan Vinhomes Imperia Hải Phòng

Các loại hình sản phẩm ở Manhattan Vinhomes Imperia

Khu đô thị Vinhomes Imperia quy hoạch phân khu Manhattan cung cấp hai loại hình sản phẩm là biệt thự và boutique house thiết kế kiến trúc sang trọng. Những biệt thự phong cách kiến trúc Mỹ theo đúng cảm hứng từ thành phố sôi động Manhattan ở Newyork, mang đến không gian sống thời thượng đẳng cấp cho quý chủ nhân sở hữu. Thiết kế boutique house linh hoạt, độc đáo cho quý chủ nhân có thể làm nơi kinh doanh và sinh sống, cơ hội kinh doanh thu lợi rất cao nhờ vị trí đắc địa.

Theo bảng giá phân khu Manhattan Vinhomes Imperia thì giá thành rất phải chăng cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư, mở ra cơ hội mua biệt thự, boutique house phù hợp nhu cầu và túi tiền của đông đảo khách hàng. Do đó mà hiện nay, phân khu này đang được nhiều người săn đón, chọn mua, làm tăng nhiệt thị trường Hải Phòng cuối năm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy