Vinhomes Gallery Giảng Võ sự lựa chọn mới cho mọi gia đình

Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống và sinh hoạt của quý cư dân, Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là một trong những sự lựa chọn được coi là hoàn hảo nhất dành cho mọi gia đình tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Vinhomes Gallery Giảng Võ sản phẩm uy tín chất lượng cao

Ngay từ khi chưa chính thức được cho ra mắt, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đã thể hiện được sức hút vượt trội của mình đến với quý khách hàng trong đó có cư dân và những nhà đầu tư. Một trong những lý do khiến cho dự án này trở nên thu hút hơn bao giờ hết đó chính là chủ đầu tư của dự án. Sự kết hợp hoàn hảo của 2 ông chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh không ai khác chính là chủ tập đoàn VinGroup và tập đoàn Tân Hoàng minh.

Sản phẩm đến từ những nhà đầu tư uy tín và có tiếng nên quý khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm và gửi gắm niềm tin của mình vào Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Đối với những hộ gia đình lựa chọn nhà làm tổ ấm hạnh phúc tại trung tâm thành phố Hà Nội thì không thể nào có thể bỏ qua được những căn hộ chung cư cao cấp trong dự án này. Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng tại vị trí được coi là trọng điểm của thủ đô tại 148 Giảng Võ. Khu vực này nổi tiếng với sự phát triển kinh tế, văn hóa đặc biệt là chính trị. Sống tại nơi đây, quý cư dân sự kết nối hoàn hảo về mọi mặt.

Còn với những nhà đầu tư thông minh thì sở hữu những căn hộ tại đây chính là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận vô cùng tiềm năng.

Vinhomes Gallery Giảng Võ tràn ngập tiện ích

Vinhomes Gallery Giảng Võ tràn ngập tiện ích

Vinhomes Gallery Giảng Võ với những tiện ích hoàn hảo

Cuộc sống hạnh phúc là một cuộc sống đầy đủ và thoải mái. Khi sống tại chung  cư Vinhomes Gallery Giảng Võ quý cư dân hoàn toàn hài lòng về hệ thống tiện ích và dịch vụ mà chủ đầu tư xây dựng trong khu dự án. Những tiện ích mới nhất, chất lượng nhất và hoàn hảo nhất chắc chắn sẽ không thể thiếu tại nơi đây. Nổi bật nhất có thể kể đến: bể bơi 4 mùa, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm sầm uất…

Những tiện ích xanh cũng được quan tâm và chú trọng rất nhiều. Rất nhiều không gian trong dự án được đầu tư để trồng cây xanh. Hơn thế nữa, những không gian trong mỗi căn hộ tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng được tận dụng tối đa để có thể mang đến nguồn không khí xanh trong lành đến từng căn phòng.

Những ưu đãi Vinhomes Gallery Giảng Võ được chủ đầu tư đưa ra sẽ khiến cho quý cư dân cảm thấy hài lòng hơn và tin tưởng rằng: lựa chọn Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất.

Với những lý do kể trên cùng nhiều ưu điểm khác, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ  hứa hẹn sẽ làm hài lòng được tất cả quý khách hàng từ những quý cư dân cho đến những nhà đầu tư thông thái. Mọi thông tin cập nhật mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên hệ thống trang chủ của dự án. Hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy