Sở hữu chung cư Anland Nam Cường giá hấp dẫn

Thị trường Hà Nội đang rộn ràng với các dự án bất động sản, đặc biệt là chung cư, nhưng khách hàng vẫn cảm thấy hoang mang, thiếu thốn những dự án thực sự chất lượng, giá cả hợp lý và uy tín như chung cư Anland Nam Cường. Với kinh nghiệm của mình trên thị trường và sự nỗ lực đem đến thị trường một sản phẩm phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng, tập đoàn Nam Cường sẽ là cái tên đáng tin nhất cho khách hàng tầm trung chờ đợi.

Chung cư Anland Nam Cường có đối tác uy tín

Không chỉ có chủ đầu tư là một ông lớn, có tiềm năng về tài chính, chung cư Anland Nam Cường còn có những đối tác thực sự đáng tin cậy, từ chủ thầu xây dựng, đơn vị giám sát công trình, thiết kế dự án, đơn vị giám sát thiết kế… tất cả đều là những tên tuổi lớn, có vị trí vững chắc trên thị trường xây dựng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm về một sản phẩm uy tín, đảm bảo về chất lượng nhưng những gì chủ đầu tư đã cam kết.

Chung cư Anland Nam Cường tại khu đô thị Dương Nội

Chung cư Anland Nam Cường tại khu đô thị Dương Nội – Hình ảnh minh họa

Chung cư Anland Nam Cường Dương Nội là sẽ được hưởng một hệ thống sinh thái và tiện ích đẳng cấp trong khu đô thị Dương Nội, cùng hệ thống tiện ích trong nhà, dành riêng cho cư dân của dự án. Vì thế, môi trường sống mà cư dân của chung cư Anland được sở hữu và trải nghiệm vô cùng đẳng cấp, đầy đủ và trọn vẹn, đúng như cuộc sống sang trọng mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm cho tổ ấm gia đình.

Thiết kế 4 lớp xanh sẽ đem đến sự bình yên, trọn vẹn trong ngôi nhà, tạo nên sự khác biệt ngay từ khu đô thị. Giữa mùa hè oi bức, con em quý khách hàng sẽ không phải ở cả ngày trong nhà với tivi và điện thoại, mà vẫn có những môi trường xanh chất lượng nhất được thiết kế dành riêng cho trẻ em, mang tới niềm vui, sự bổ ích, sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình khi sống tại chung cư Anland Nam Cường Dương Nội.

Giá bán chung cư Anland Nam Cường

Nhiều khách hàng băn khoăn về mức giá của chung cư Anland Nam Cường, sợ rằng mức giá này sẽ vượt qua kế hoạch và khoản tiền của gia đình. Nhưng để vay vốn ngân hàng, rất nhiều người Việt Nam có tâm lý ngại vay nợ, đây là điều dễ hiểu và chủ đầu tư dự án cũng thấu hiểu dược điều này.

Vậy giá bán chung cư Anland Nam Cường bao nhiêu?, những đối tượng khách hàng nào có thể sở hữu được căn hộ chung cư cao cấp của dự án. Hiện nay, mức giá bán thấp nhất mà dự án đang có là từ 1.4 tỷ căn 2 phòng ngủ có thiết kế sang trọng, các căn lớn hơn sẽ có mức giá bán khác nhau.

 So sánh với mức giá hiện có trên thị trường để thấy rằng, 1.4 tỷ là mức giá bán quá ưu đãi mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể đưa ra với dòng cao cấp của mình. Những khách hàng đã từ tham khảo qua giá bán chung cư cao cấp thấy rằng trung bình mỗi căn hộ thường giao động từ từ 2 tỷ đồng trở lên nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng đảm bảo và uy tín như tập đoàn Nam Cường.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy