Watermark cất nóc sớm hơn dự kiến 1 tháng

Trong bối cảnh tranh tối tranh sáng của ngành bất động sản cùng nhiều luồng thông tin trái chiều, nhiều dự án vẫn đang bị ngưng trệ, lễ cất nóc dự án Watermark vào ngày 5/4 tại Hà Nội là một điểm son đáng mừng cho thấy Công ty Refico vẫn âm thầm phát triển bền vững sau thành công của dự án the City Garden tại Tp. HCM. Dự án Watermark gây ấn tượng tốt với khách tham quan khi được cất nóc sớm hơn dự kiến 1 tháng vì chỉ với 10 ngày đã hoàn thành xong một sàn xây dựng.

Lễ cất nóc đã diễn ra nhanh gọn nhưng không kém phần trang trọng với sự tham dự đông đủ của đơn vị phát triển Refico, đại diện nhà thầu Coteccons, tư vấn giám sát Mace… cùng hơn 150 khách hàng.

Tiến độ xây dựng chung cư Watermark Hồ Tây

Tiến độ xây dựng chung cư Watermark Hồ Tây đã cất nóc

Với những lợi thế riêng biệt như thiết kế kiến trúc mô phỏng cánh buồm no gió trên mặt Hồ Tây (với ý tưởng thiết kế này, trong năm 2011, Watermark đã nhận giải thưởng “Kiến trúc xuất sắc” tại giải thưởng bất động sản quốc tế Internationl Property Awards); có vị trí giao thông thuận lợi, nằm tại cửa ngõ của khu đô thị mới Tây Hồ Tây, cách sân bay Nội Bài khoảng 30 phút lái xe và cách trung tâm thành phố 10 phút;  tiến độ công trình hoàn thành sớm hơn dự kiến giúp người mua nhà an tâm về thời điểm giao nhà; đặc biệt là đội ngũ phát triển dự án có uy tín như tư vấn giám sát Mace, nhà thầu Coteccons… dự án Watermark đã chiếm được niềm tin, sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tham dự lễ cất nóc, cô Thanh Mai (Q. Cầu Giấy, HN) nhận xét: “Tôi thích vị trí dự án vì nằm ngay cạnh Hồ Tây, vốn là một cảnh quan rất đẹp của Hà Nội. Đây thật sự là một dự án đẳng cấp trên thị trường. Đi một vòng tham quan thì tôi thấy dự án được đầu tư bởi Refico và đội ngũ phát triển chất lượng như Coteccons, Mace…. Đặc biệt tôi cảm thấy yên tâm về tiến độ dự án, chất lượng xây dựng công trình và  tiềm lực tài chính của chủ đầu tư vì các dự án mà Refico đã hoàn thành có quy mô lớn và đẳng cấp.”

Trong khi đó, một khách hàng khác, ông Trình (Q. Tây Hồ, HN) thì cho biết: “Tôi biết đến dự án từ những ngày đầu và đã tham quan dự án nhiều lần. Watermark là dự án có chất lượng tốt, với đội ngũ xây dựng giám sát thì có thể tin tưởng được. Điểm mà tôi đặc biệt thích nhất ở dự án Watermark là số lượng căn hộ hạn chế, không có dự án nào tại HN có được. Một lợi thế nữa là vị trí dự án gần Hồ Tây, không khí rất trong lành, khung cảnh đẹp và yên bình..”

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là niềm khích lệ và động lực để Refico tiếp tục hoàn thiện dự án Watermark nhanh chóng để có thể bàn giao sớm vào cuối năm nay. Hiện nay, số lượng căn hộ đã được khách hàng đặt mua tại sự kiện cất nóc vừa qua đã vượt dự kiến của đơn vị phát triển Refico. Đây là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy trong hoàn cảnh nào thì chất lượng vẫn là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của một dự án xây dựng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy