Tiêu chuẩn mới cho cuộc sống cao cấp tại Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River sẽ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm đầu tư đa dạng, một không gian sống đầu tư đẳng cấp với những điều kiện và không gian vô cùng độc đáo đã chinh phục rất nhiều khách hàng khó tính. Lần đầu tiên tại Vinhomes Golden River, những tiêu chí mới về một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp sẽ được áp dụng, mở đầu cho một trào lưu, xu hướng mới trên thị trường bất động sản năm 2016.

Không gian sống thân thiện với môi trường

Vinhomes Golden River là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất hiện nay, chỉ 18.6% trên tổng diện tích của dự án. Chủ đầu tư đã dành 2/3 diện tích để xây dựng một cảnh quan xanh, giúp cư dân có một cuộc sống thân thiện hơn với môi trường. Vì thế, đơn vị thi công, tư vấn và thiết kế cảnh quan Vinhomes Golden River là những đơn vị hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan xanh trên thế giới cùng những kiến trúc sư tài giỏi.

Tại Vinhomes Golden River, cư dân sẽ được hòa mình vào không xanh thân thiện với những vườn hoa nhiệt đới Paradise nhiều màu sắc, mang lại sự trẻ trung, tươi mới cho không gian dự án, những vườn cọ xanh mướt, hàng cây xanh cùng những con đường dành riêng choc ho xe đạp, đi bộ nằm ngay ven sông Sài Gòn,…

căn biệt thự Vinhomes Golden River

Không những thế, mỗi sự kiện dành riêng cho cư dân dự án còn được tổ chức trong một không gian riêng tư, gần gũi với thiên nhiên vô cùng khi có những bãi cỏ xanh rì làm điểm nhấ, đồng thời tạo nên sự hứng khởi cho khách hàng khi tham gia những sự kiện cộng đồng nhằm kết nối cư dân dự án, xây dựng một cộng đồng đẳng cấp và đoàn kết.

Tòa căn hộ Vinhomes Golden River có tiện ích đẳng cấp

Bên cạnh những tiện ích nội khu dự án, căn hộ Vinhomes Golden River còn được trang bị một hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp riêng biệt. Mọi căn hộ khi được bàn giao đều đạt chuẩn Smarthome với điều hòa trung tâm, kính Low – E chạm sàn giúp cản nhiệt và bảo vệ sức khỏe cho cư dân, hệ thống thái dương năng cung cấp nước nóng và một tiêu chuẩn nước sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu đến với cư dân của căn hộ Vinhomes Golden River.

Mỗi căn hộ đều có những thiết kế sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn tinh tế, đem đến cho quý khách hàng một không gian sống sang trọng nhưng vẫn tinh tế, các căn hộ được tư vấn thiết kế tại dự án Vinhomes Golden River Ba Son đều là những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, Gensla (Mỹ)…

Với một không gian sống hiện đại, sang trọng cùng những tiêu chuẩn mới về một cuộc sống cao cấp, chắc chắn Vinhomes Golden River Ba Son sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng và những nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy