Vinhomes Greenbay – môi trường sống hòa cùng thiên nhiên

Cuộc sống càng hiện đại và văn minh, người ta càng cảm nhận rõ giá trị của tự nhiên trong cuộc sống con người. Điều này phản ánh rất rõ trong xu hướng xây dựng ngày nay và Vingroup là đơn vị tiên phong trong việc đưa không gian xanh vào nhà ở. Với dự án mới nhất, Vinhomes Grenbay, chủ đầu tư dự kiến sẽ cho ra mắt một khu đô thị xanh cao cấp và đáng sống bậc nhất thủ đô.

Điều kiện để phát triển mô hình khu đô thị xanh

Theo dự kiến, Vinhomes Greenbay sẽ được triển khai xây dựng trên tổng diện tích 33 hecta ngay mặt đường đại lộ Thăng Long. Chủ đầu tư sẽ dành ra 11 hecta để trồng cây xanh, diện tích khu biệt thự và liền kề Vinhomes Greenbay sẽ vào khoảng 72.000m2. Những con số này cho thấy việc CĐT dự án đặt cao vấn đề môi trường trong quá trình lên ý tưởng và thiết kế khu đô thị.

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Với diện tích lớn như vậy, dự án sẽ được phủ xanh các vườn cây và tiểu cảnh tạo ra một cảnh quan độc đáo, một môi trường trong lành, tươi mát và giảm thiểu được tối đa bụi bẩn ô nhiễm và tiếng ồn. Ngoài ra Vinhomes Greenbay sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các khu vực xanh khác xung quanh như Hồ điều hòa Mễ Trì, vườn hồ trong khu Trung tâm hội nghị quốc gia…

Không gian xanh trong thiết kế nhà ở

Hai trong 3 loại hình sản phẩm chính là biệt thự và liền kề Vinhomes Greenbay hứa hẹn cũng sẽ là một sản phẩm tuyệt tác, ra đời trong sự kết hợp giữa những thiết kế sang trọng hiện đại và không gian xanh xen kẽ. Các căn biệt thự Vinhomes Greenbay sở hữu sân vườn riêng, hòa hợp trong cảnh quanh chung của toàn dự án. Lối thiết kế không gian “mở” một lần nữa sẽ được sử dụng tại khu đô thị mới này. Các căn hộ từ chung cư tới biệt thự sẽ đều được bố trí để tận dụng được những yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió và không khí trong lành để mang tới cuộc sống thư thái, dễ chịu và hài hòa với thiên nhiên nhất cho mọi cư dân. Những thiết kế này còn mang một giá trị đặc biệt trong vấn đề tiết kiệm tài nguyên và năng lượng.

Sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Greenbay sẽ mở ra cơ hội để cả gia đình cùng tận hưởng những tiện ích hoàn hảo nhất, một không gian sống chan hòa với thiên nhiên mang lại sức khỏe và niềm vui cho tất cả mọi người. Để biết thêm thông tin cũng như cập nhật những chính sách và ưu đãi mới nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://vinhomesgreenbay.villas/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy