5 điều chỉ xuất hiện tại Panorama Nha Trang

Nổi tiếng là một ngân hàng hàng đầu trên thị trường bất động sản, các dự án mà ngân hàng Techcombank đầu tư luôn phải đem đến các khoản lợi nhuận có thể thấy ngay và những điều đặc biệt, độc đáp. Tại Panorama Nha Trang, những ngân hàng lớn này đã nhìn thấy được những tiềm năng lớn hơn vậy, có thể đảm bảo các khoản lợi nhuận vô cùng khủng cho khách hàng và những điều lần đầu tiên  xuất hiện tại thành phố du lịch này, tạo nên một sức hút khó cưỡng cho cả các nhà đầu tư lẫn du khách về Panorama Nha Trang.

Là một dự án lớn hiện nay tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, Panorama Nha Trang sở hữu hàng loạt những điều “duy nhất” khiến khách hàng luôn thích thú và cảm thấy hài lòng với sự đầu tư nghiêm túc về mọi mặt dành cho dự án.

Phối cảnh Panorama Nha Trang về đêm

Phối cảnh Panorama Nha Trang về đêm – Hình ảnh minh họa

Panorama Nha Trang Condotel là dự án căn hộ 5 sao view biển đầu tiên tại Nha Trang. Đây chính là sự khác biệt đầu tiên của dự án để khẳng định đẳng cấp. Những dự án nghỉ dưỡng cao cấp từ 3 sao tại Nha Trang không phải ít, tuy nhiên để sở hữu một thiết kế độc đáo và có hướng view biển như Panorama Nha Trang lại chưa hề có.

Bể bơi nước mặt vô cực lần đầu cũng sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong dự án Panorama Nha Trang Condotel. Với đáy kính trong suốt, độc đáo, thiết kế mô phỏng đường cong mềm mại của bờ biển và mặt cắt hình Elipse của tòa nhà, nối liền 2 tòa tháp và được đặt tại tầng cao nhất cho phép quý khách hàng có thể ngắm nhìn toàn vịnh Nha Trang từ đây.

Tầm nhìn 360 giúp bao quát toàn bộ thành phố Nha Trang từ non cao tỏa ra biển lớn. Vị thế đỉnh cao và thiết kế đẳng cấp của công trình sẽ đưa chủ nhân qua những cung bậc cảm xúc khác nhauu, từ ánh bình minh đầu tiên của biển, đến giây phút ngắm ánh hoàng hôn rực rỡ lúc chiều tà.

Skybar view toàn cảnh Nha Trang sẽ là địa điểm cực kỳ hấp dẫn, thu hút du khách ngắm nhìn toàn cảnh vinh biển và thành phố về đêm, đặc biệt là giới trẻ. Với Skybar Panorama  Nha Trang, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một thế giới khác hẳn, đẳng cấp và vô cùng lý tưởng cho những cặp đôi hẹn hò, yêu thích sự lãng mạn.

Tiện ích hiện đại của Panorama Nha Trang

Tiện ích hiện đại của Panorama Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Hệ thống thang máy chất lương 5* mà Panorama Nha Trang sở hữu đạt tốc độ 1s/tầng, đảm bảo việc đi lại được thông suốt mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đây cũng là một dự án được đầu tư lớn với những trang thiết bị hiện đại và tốt nhất trên thế giới hiện nay để đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng của một dự án mang đẳng cấp 5 sao quốc tế.

Mở bán Panorama Nha Trang Condotel đã có những thông tin mới nhất, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất về dự án hot này, những tư vẫn đầu tư miễn phí từ các chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy