5 lý do không thể bỏ qua Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được dự đoán là dự án sẽ khuấy động thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng và toàn miền bắc nói chung. Dự án được kỳ vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước một khu nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời.

Dù chưa chính thức được ra mắt nhưng dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng đã nhanh chóng thu hút được đông đảo quý khách hàng. Dưới đây chính là 5 lý do khiến quý khách hàng không thể nào có thể bỏ qua được dự án này.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu chủ đầu tư quan tâm khi chuẩn bị triển khai và xây dựng một dự án nào đó. Trong khi đó chủ đầu tư VinGroup lại là một nhà đầu tư cầu toàn, luôn mong muốn mang đến những dự án chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng tại một vị trí được đánh giá là không thể đẹp hơn với vị trí nằm ngay trên đảo Vũ Yến, nơi giao nhau giữa 3 dòng sông: Cấm – Bạch Đằng- Ruột Lợn. Vị trí này không chỉ đẹp về thiên thời địa lợi và còn đẹp cả về giao thông và kết nối.

dịch vụ phòng hiện đại và đẳng cấp của Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Dự án của chủ đầu tư uy tín lớn mạnh

Tập đoàn VinGroup luôn tỏ rõ được sự uy tín và sức mạnh của mình trên thị trường bất động sản. Điều này được chứng minh qua rất nhiều các dự án đã và đang được xây dựng và hoàn thiện. Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng cũng là một dự án đến từ tập đoàn uy tín này nên không lấy gì làm khó hiểu khi ngay từ khi mới có thông tin rò rỉ mà dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo từ phía quý khách hàng và đặc biệt là các nhà đầu tư.

Thiết kế hoàn hảo cùng tiện ích đẳng cấp

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ được thiết kế bởi các đội ngũ chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới nên không có gì làm khó hiểu khi dự án trở nên độc đáo và thu hút hơn.
Không chỉ thu hút về mặt thiết kế, dự án còn nổi bật hơn nhờ vào chuỗi tiện ích sẽ được xây dựng. Trung tâm mua sắm, khu nhà hàng ẩm thực, công viên, khu vui chơi giải trí,…là những tiện ích chắc chắn không thể thiếu. Ngoài ra sân golf đẳng cấp mới sẽ chính là nơi để cho các thương gia có thể giải trí và vui chơi trong kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Cơ hội sinh lời lớn

Đối với những nhà đầu tư thông minh và sáng suốt thì dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chính là dự án hàng đầu với tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Do vậy, đầu tư vào đây chính là một sự đầu tư sáng suốt và đúng đắn nhất.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

VinGroup luôn cam kết mang đến chính sách bán hàng vô cùng đảm bảo và hấp dẫn đối với quý khách hàng. Chính vì vậy, dự án sẽ nhanh chóng tiếp cận được với nhà đầu tư thông minh trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết về dự án cũng như tiến độ Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian nhanh nhất tại các trang web chính thức của dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy