Tổng thầu uy tín, tiềm lực của Forest Sky Villa

Là một tòa nhà có kết cấu đặc biệt, độ phức tạp cao, để đảm bảo tiến độ dự án và chất lượng công trình chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort đã lựa chọn Công ty cổ phần xây dựng Coteccons là nhà thầu xây dựng Forest Sky Villa. Cùng với thiết kế căn hộ ấn tượng, không gian xanh hoàn hảo, biệt thự Forest Sky Villa không chỉ kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai.

Dự án chiến lược của Flamingo năm 2017 – Forest Sky Villa

Sở hữu thiết kề đặc biệt với vườn ở mỗi tầng và vườn trong từng căn biệt thự, Forest Sky Villa có thể nói là dự án đầu tiên tính đến thời điểm hiện tại sở hữu tới 50.000 cây xanh. Việc trông nhiều cây xanh không chỉ tạo cảnh quan tuyệt đẹp cho tòa nhà mà còn giúp tiết kiệm năng lượng, cải thiện khi hậu. Tuy nhiên, việc trông cây lớn ở các tầng cao lại trở thành một thách thức không nhỏ đối với việc thiết kế và xây dựng. Đây cũng chính là thách thức đối với chủ đầu tư biệt thự Forest Sky Villa trong quá trình tìm kiếm đối tác chiến lược xây dựng dự án.

Bởi, để đảm bảo trồng cây lớn ở các tầng cũng như phần mái, lớp đất nền được thiết kế với độ sâu lên đến 1m, tăng khả năng chịu lực mà không làm mất đi nét mỹ quan của từng căn biệt thự Forest Sky Villa. Không những thế, việc xử lý chống thấm, đảm bảo sự bền vững của công trình cũng đòi hỏi kỹ thuật xây dựng cao hơn các công trình khác rất nhiều.

Mặt bằng căn 2PN Forest Sky Villa với thiết kế độc đáo cùng không gian xanh gần gũi với thiên nhiên

Do đó, cũng dể hiểu tại sao, để đảm bảo chất lượng cho các căn hộ tại Forest Sky Villa, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải đã lựa chọn Coteccons là nhà thầu vì xét trong lĩnh vực thi công, xây dựng, Coteccons được đánh giá là công ty xây dựng và tổng thầu thi công hàng đầu Việt Nam, vừa mang đến chất lượng công trình cao vừa đảm bảo tiến độ dự án. Nguyên nhân là bởi chủ đầu tư thực sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng, nhà đầu tư khi lựa chọn một sản phẩm cao cấp: không chỉ từ vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng mà tiến độ cũng là một yếu tố đáng lưu tâm…

Sở hữu kiến trúc được mệnh danh là tòa nhà xanh nhất thế giới, đồng thời cũng là kênh đầu tư sinh lợi vượt trội, bền vững khi dẫn đầu xu hướng với sản phẩm đặc biệt: biệt thự trên cao, cũng dễ hiểu tại sao Forest Sky Villa lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và giá bán biệt thự Forest Sky Villa trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu: http://bdsnghiduong.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy