Hệ thống an ninh hoàn hảo tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Ngày nay khi xã hội xuất hiện ngày một nhiều các tai nạn cùng những vấn đề an ninh xã hội… , sự an toàn của cư dân là điều mà các chủ đầu tư vô cùng quan tâm khi phát triển các dự án nhà ở. Để cuộc sống của cư dân được trọn vẹn, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hệ thống hiện đại,  thông minh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cư dân.

Hệ thống an ninh hiện đại của Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư các thiết bị an ninh hiện đại: Camera được lắp đặt và theo dõi 24/24 tại các tòa nhà, mọi ngóc ngách trong dự án để đội ngũ nhân viên an ninh có thể theo dõi bao quát và kịp thời phát hiện các trường hợp nguy hiểm, đảm bảo an ninh cho dự án. Các vị trí lắp đặt camera đều là những nơi quan trọng như thang máy, đại sảnh, khu sinh hoạt chung của cộng đồng, sảnh chính, hành lang, hầm để xe… Ngoài ra các khu vực tiện ích, vui chơi giải trí cũng được lắp đặt camera để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân tương lai của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

Tiềm năng về vị trí Vinhomes Smart City

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, công nghệ thông minh hỗ trợ trong việc đảm bảo an toàn cho cư dân. Điển hình là các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng mật khẩu, dấu vân tay,  nhận diện khuôn mặt có khóa cơ dự phòng… được áp dụng tại các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi để tránh sự đột nhập của kẻ gian từ bên ngoài vào căn hộ.

Cư dân được cung cấp thẻ từ thang máy tránh người ngoài lên các tòa nhà của dự án, đảm bảo sự an toàn. Bạn bè, người thân khi đến chơi nhà thì chủ nhà cần phải làm việc trước với đội ngũ an ninh.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Không chỉ đầu tư hệ thống an ninh áp dụng các trang thiết bị hiện đại, chủ đầu tư còn chú trọng đến việc tuyển chọn đội ngũ bảo vệ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Các nhân viên đều được đào tạo qua những lớp huấn luyện chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ những phẩm chất, sức khỏe, kinh nghiệm và kỹ năng để có thể ứng phó với những trường hợp xấu xảy ra. Thường xuyên có nhân viên đi tuần tra quanh dự án, để kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường và xử lý kịp thời.

Với thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp, nhiệt tình và lịch sự của đội ngũ bảo vệ chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hệ thống chống cháy an toàn, hiện đại

Ngoài vấn đề an ninh, tập đoàn Vingroup còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề phòng cháy chữa cháy vì đối với các tòa nhà cao tầng thì việc cháy nổ là một mối lo khá lớn. Thêm vào đó trong những năm tháng trở lại đây, không ít những trường hợp cháy nổ xảy ra gây ra nhiều thiệt hại lớn về người và của. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho cư dân chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, Vingroup sẽ đầu tư lắp đặt hệ thống cảm biến, chống cháy tiên tiến nhất hiện nay tại dự án.

Hệ thống báo động hiện đại này sẽ báo động nhanh chóng các tình huống bất thường xảy ra. Bên cạnh đó, cửa thoát hiểm và cầu thang thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, kèm theo chỉ dẫn dễ nhận biết để cư dân thoát ra ngoài khi có sự cố xảy ra.

Qua đây, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Sinh sống tại đây, khách hàng chắc chắn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời về một môi trường sống cao cấp, an toàn, thoáng đãng và  lành mạnh.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy