VinCity Gia Lâm – dự án bất động sản vì thế hệ tương lai

VinCity Gia Lâm được xây dựng với mục tiêu trở thành một môi trường phát triển  tư duy hoàn toàn cho trẻ. Bởi vậy dự án được chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng tại một môi trường sống hoàn toàn xanh, an lành. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng dự định xây dựng tại đây mô hình trường học liên cấp với những ưu điểm vượt trội.

VinCity Gia Lâm và môi trường sống xanh

Nhằm xây dựng một môi trường sống an lành để trẻ có thể phát huy toàn diện, chủ đầu tư dự án sẽ lựa chọn xây dựng VinCity Gia Lâm tại huyện Gia Lâm – Hà Nội, đây là một khu vực có môi trường sống vô cùng trong lành, không khí thoáng mát đảm bảo cho trẻ có thể phát triển tư duy một cách tối đa. Không chỉ thế trong nội khu dự án, chủ đầu tư cũng dự kiến xây dựng một khuôn viên sống xanh an lành, để trẻ có thể được che chở bởi bàn tay của mẹ thiên nhiên. Trong các căn hộ tại dự án phần diện tích mặt thoáng cũng được tối đa diện tích, các thiết bị nội thất luôn được đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường và không làm ảnh hưởng đến làn da non nớt của trẻ.

Khu vui chơi dành riêng cho trẻ tại VinCity Gia Lâm

Bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào cũng có một khoảng không gian nhất định cho hoạt động vui chơi. Nhưng tại VinCity Gia Lâm sẽ có những điểm khác biệt cơ bản. Tại đây, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em. Bởi trên thực tế mà nói cơ chế phát triển của trẻ em đều khác xa so với người lớn và các trò chơi phải khác nhau. Bởi vậy, việc hình thành một trung tâm vui chơi dành riêng cho trẻ tại VinCity Gia Lâm là một hướng đi vô cùng thông minh.

Hệ thống trường học Vinschool tại VinCity Gia Lâm

Tại chung cư VinCity Gia Lâm chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng trường học liên cấp nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ và là nơi để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình. Trường học tại đây được chú trọng đặc biệt đến đội ngũ giáo viên và trang thiết bị học tập

vinschool tai vincity gia lam

Đội ngũ giáo viên của VinSchool

Đội ngũ giáo viên tại trường học của chung cư VinCity Gia Lâm được tuyển chọn một cách bài bản. Tất cả các giáo viên đều đảm bảo về chuyên môn cũng như kỹ năng giảng dạy. Ngoài ra, yếu tố đặc biệt quan trọng nữa đó là yêu nghề và có trách nhiệm với thế hệ con em.

Trang thiết bị dạy học tại Vinschool

Ngoài đội ngũ giáo viên, Vinschool còn được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với những công nghệ giảng dạy tiên tiến. Những thiết bị này có thể giúp phát triển tư duy của trẻ nhanh chóng là cơ sở để tạo ra những nhân tài tại chung cư VinCity Gia Lâm.

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa lên tiếng bán chung cư VinCity Gia Lâm, những thông tin về dự án vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng. Quý khách có thể đăng ký trên website của chúng tôi để được nhận thông tin nhanh nhất về dự án.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy