Scenia Bay mở bán, chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư

Sự kiện ra mắt chính thức Scenia Bay đã được công bố, các chính sách bán hàng của dự án cũng đã được chủ đầu tư đưa ra. Với mức giá ưu đãi, gói đầu tư hợp túi tiền và những điểm nổi trội khác biệt so với những dự án cùng dòng, Scenia Bay đang trở thành tâm điểm, lựa chọn hoàn hảo để đầu tư tại Nha Trang hiện nay.

Chương trình quà tặng Scenia Bay hấp dẫn

Khi đặt cọc thành công căn hộ Scenia Bay, quý khách hàng có cơ hội để nhận được 1 Voucher chuyến du lịch Thái Lan dành tặng cho 02 người, bao gồm vé máy bay khứ hồi, 2 đêm nghỉ tại Resort 5* Mai House (Phuket Thái Lan) do InVision quản lý. Đặc biệt  gói nội thất rời dành cho tất cả các căn hộ áp dụng đến ngày 15/10/2017, nghĩa là đến thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt dự án.

Qùa tăng nội thất rời tại Scenia Bay

Qùa tăng nội thất rời tại Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

78% dự án là các căn Studio, 1 phòng ngủ và 1 phòng ngủ cộng vì thế gói đầu tư rất hợp túi tiền của khách hàng, đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng nghỉ dưỡng. Nhưng khi có thêm các chính sách quà tặng hấp dẫn, được ưu đãi thêm gói nội thất rời có giá trị như: giường, tủ đầu giường, ghế sofa, bàn sofa, kệ ti vi, bàn làm viêc… sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Căn hộ Scenia Bay chính là lựa chọn hợp lý nhất về mọi mặt hiện nay tại thì trường Nha Trang, đảm bảo cho khách hàng hợp lý về tài chính, nhưng vẫn tạo nên lợi nhuận hấp dẫn, công suất phòng cao nhất nhờ lợi thế lớn vị trí. Chính sách bán hàng của dự án còn có chiết khấu 4.5% cùng gói vay lên tới 20 năm, thời gian hỗ trợ lãi suất trong vòng 24 tháng.

Scenia Bay thỏa mãn mong muốn của nhà đầu tư

Có thể khẳng định rằng, Scenia Bay là dự án đầu tiên trên thị trường có thể giải quyết được những nỗi lo ngại của nhà đầu tư về quyền sở hữu, thiết kế, mức giá và quyền quản lý. Chính vì vậy nhiều khách hàng sành sỏi dù đã không mấy mặn mà với thị trường Nha Trang nhưng vẫn sở hữu ngay một căn hộ tại đây.

Theo đó, khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễ, được cấp sổ đỏ và quyền hình thành đơn vị ở, tức là có được nhập khẩu. So với những dự án nghỉ dưỡng đang bị hạn chế về thời gian sở hữu, Scenia Bay đang tạo nên sự khác biệt nổi trội mà nhà đầu tư đã nhìn thấy được ngay tiềm năng và lợi thế của dự án trong tương lai.

Không bắt buộc tham gia chương trình ủy thác cho thuê, nhà đầu tư vẫn có thể tự kinh doanh ngay trong chính căn hộ của mình. Với những nhà đầu tư đã quen thuộc với các hoạt động kinh doanh này, việc tự kinh doanh sản phẩm sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất bởi khách hàng có thể tự tính toán được lợi nhuận và cân bằng mọi chi phí để mang về lợi nhuận cao nhất mỗi năm.

Bán căn hộ Scenia Bay đã được diễn ra, quý khách hàng muốn sở hữu một căn đẹp tại dự án có thể liên hệ ngay với chính tôi. 100%  Scenia Bay đều có view biển trực diện, vị trí giáp 4 mặt đường lớn, thuận lợi về giao thông.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy