Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng cơ hội sở hữu đầu tư 2 trong 1

Bên cạnh mục đích để ở, nhiều khách hàng cũng đã bày tỏ quan điểm muốn đầu tư vào chung cư Sunshine Center Phạm Hùng để thu lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Liệu đây có phải là hoạt động kinh doanh tiềm năng đáng đầu tư?

 Nhu cầu thực tế của thị trường

Nhiều thống kê và phân tích đã chỉ ra rằng tỉ lệ căn hộ được cho thuê lại hoặc sang nhượng tại khu vực phía Tây Hà Nội luôn vào loại cao nhất. Một trong những nguyên nhân chính là do dân số chưa ổn định, các gia đình chủ yếu là gia đình trẻ và giới văn phòng đều là những người phụ thuộc vào công việc và hay phải di chuyển. Nhiều gia đình lựa chọn sang nhượng hẳn căn hộ nhưng cũng nhiều khách hàng nhận định giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ ổn định và muốn tiếp tục sở hữu song song với việc cho thuê.

Nội thất căn hộ Sunshine Center

 Thị trường cho thuê nhà ở chung cư, đặc biệt là chung cư cao cấp như Sunshine Center Phạm Hùng luôn ở mức cao. Bởi mặc dù chỉ ở trong thời gian ngắn nhưng khách hàng thường là hộ gia đình và có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích cao để linh loạt và tiết kiệm thời gian hơn.

 Tiềm năng của chung cư Sunshine Center Phạm Hùng

Là một tổ hợp chung cư cao cấp, Sunshine Center Phạm Hùng được đánh giá cao về hệ thống tiện ích cũng như chất lượng dịch vụ. Điều này rất phù hợp với đối tượng khách hàng trên. Bên cạnh đó, ngay trong tòa nhà cũng là các khu văn phòng officetel, và cư dân văn phòng cũng là đối tượng tiềm năng để triển khai hoạt động cho thuê dài hạn. Ngoài ra, dự án còn sở hữu những ưu thế hấp dẫn về mặt vị trí khi nằm ngay mặt đường Phạm Hùng, kết nối đơn giản và thuận tiện tới các khu vực dịch vụ lân cận cũng như tới khu trung tâm thành phố, Hà Đông, Nhổn, hay sân bay Nội Bài. Hệ thống đường xá quanh khu vực cũng đã được xây dựng khá đồng bộ và được đánh giá là hiện đại và thông thoáng nhất thành phố.

 Với mức giá bán được kỳ vọng là hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đầu tư tiềm năng, đặc biệt trong bối cảnh giá nhà đất đang lên nhanh do quỹ đất thu hẹp. Ngay hôm nay, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như bảng giá cập nhật của dự án Chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy