Dự án Cocobay Đà Nẵng khác biệt tạo sức hút

So với sản phẩm cùng phân khúc nghỉ dưỡng tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, Cocobay Đà Nẵng khác biệt và nổi bật nhờ địa thế vượt trội về phong thủy “tựa sơn hướng thủy” cùng với đó là cam kết ưu đãi vượt trội lên tới 12%/ năm cao nhất trên thị trường. Điều này cũng dễ hiểu tại sao dù mới chính thức ra mắt Dự án Cocobay Đà Nẵng đã trở thành tâm điểm thị trường đầu tư 2016.

Cocobay Đà Nẵng điểm đến đầu tư trong năm 2016

Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Cocobay Đà Nẵng cho cuộc sống thiên đường cùng cơ hội đầu tư hoàn hảo theo thời gian

Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Cocobay Đà Nẵng cho cuộc sống thiên đường cùng cơ hội đầu tư hoàn hảo theo thời gian

Năm 2016, thị trường bất động sản bùng nổ trở lại sau một thời gian yên ắng, trong đó đặc biệt phải kể tới phân khúc nghỉ dưỡng. Và Đà Nẵng – thành phố đáng sống bậc nhất cả nước, nổi bật với tốc độ đô thị hóa nhanh, toàn diện và hiện đại cũng ngay lập tức bắt kịp xu thế với hàng loạt “siêu dự án đẳng cấp”, trong đó, đáng kể nhất phải nói tới Cocobay Đà Nẵng.

Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất với bạn khi tìm kiếm một sản phẩm đầu tư trong năm nay thì Dự án Cocobay Đà Nẵng chắc chắn là một lựa chọn không tồi. Đơn giản bởi hiện trên thị trường nói chung cũng như thành phố Đà Nẵng nói riêng có rất ít dự án được hưởng lợi trọn vẹn từ vị trí “độc nhất vô nhị”, phía trước là bờ biển Đà Nẵng – vốn được Forbes đánh giá là một trong 6 vịnh biển đẹp nhất. Trong khi đó, sau lưng Cocobay Đà Nẵng chính là dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi hùng vĩ. Lợi thế phong thủy vượt trội này tại trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng này không chỉ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong năm 2016 mà còn kiến tạo một cuộc sống với vượng khí và tài lộc dồi dào cho chủ nhân xứng tầm.

Sau khi đã lựa chọn được vị trí, ưu đãi của chủ đầu tư tại những sản phẩm “siêu sang trọng” như Cocobay Đà Nẵng chắc chắn không thể bỏ qua đối với bất cứ nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, The Empire Group đang áp dụng mức chia sẻ lợi nhuận cũng như hỗ trợ vay vốn đặc biệt tại Dự án Cocobay Đà Nẵng:

♦ Đảm bảo chia lợi nhuận tối thiểu 12% trong 8 năm, tỷ lệ 75:25 – cao nhất trên thị trường

♦ Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% trong 20 năm

♦ Sở hữu và Trao đổi 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Empire

Cùng với đó là sự tham gia quản lý của đối tác hàng đầu về dịch vụ du lịch và khách sạn Naman Hospitality.

Mặt bằng căn hộ Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Mặt bằng căn hộ Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Cocobay Đà Nẵng chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm thị trường đầu tư cũng như mang đến mức lợi tức đầu tư hấp dẫn trong năm 2016 khi thành phố Đà Nẵng với sự năng động, sáng tạo của mình được lựa chọn trở thành điểm đến du lịch không chỉ của du khách trong mà còn ngoài nước với lượng khách tăng đều mỗi năm, đặc biệt tỷ lệ lấp đầy được thống kê ở mức 75% – trong đó chủ yếu là khách quốc tế.

Chi tiết về chính sách ưu đãi cũng như thông tin mở bán Cocobay Đà Nẵng cũng như sản phẩm đặc biệt Nhà Phố Cocobay Đà Nẵng sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site. Quý vị quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu TẠI ĐÂY 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy