Watermark Hồ Tây giới thiệu chương trình cam kết cho thuê

Một khoản thu nhập ổn định hàng tháng để chủ nhân căn hộ có thể yên tâm chu du bất cứ nơi đâu, yên tâm dành thời gian nhiều hơn cho những người thân yêu … là điều mà chương trình cam kết cho thuê mới đây tại Watermark đang hướng đến. Theo đó, đây là một chương trình trọn gói cho khách hàng từ việc tìm khách thuê, hỗ trợ trang bị nội thất theo đúng chuẩn căn hộ cho thuê đến đảm bảo mức lợi tức lên đến 7%/năm.

“Với tình hình phát triển mạnh mẽ của thị trường căn hộ cho thuê và những cơ hội mới từ việc mở rộng hoạt động đầu tư của các công ty nước ngoài tại Hà Nội trong thời gian gần đây, tôi tin rằng đây sẽ là một chương trình hỗ trợ thiết thực dành cho những khách hàng hàng có nhu cầu đầu tư tại Watermark”, ông Vũ Thanh Tùng, Tổng giám đốc dự án Watermark cho biết.

Phòng khách căn hộ Watermark

Phòng các thiết kế theo phong cách hiện đại

Với vị trí cạnh Hồ Tây, nơi nguồn cung căn hộ cao cấp không quá nhiều và đồng thơi là khu vực thuê truyền thống của khách hàng người nước ngoài, Watermark hiện đang được người mua đánh giá cao về khả năng cho thuê lại cũng như đầu tư. Song song đó, một loạt các thông tin mới về việc mở rộng đầu tư của các tập đoàn lớn như Samsung, LG …, thông tin kế hoạch phát triển khu công nghiệp Thăng Long thứ 3 cho các nhà đầu tư Nhật Bản được triển khai ở Vĩnh Phúc… cũng đã củng cố niềm tin của người mua đối với sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai của thị trường căn hộ cho thuê lại.

Anh N.V. Minh, chủ một mô hình cho thuê tập thể tại quận Tây Hồ, cho biết “Nếu với nhà phố diện tích 100m2, tôi có thể xây 5 tầng với 15 căn hộ khép kín với giá thành 9-10 tỷ, một tháng cho thuê được khoảng 35 triệu nhưng tốn rất nhiều chi phí cho quản lý và xảy ra nhiều vấn đề phức tạp như an ninh, điện nước, cháy nổ..v..v…không lường trước được. Vì vậy, sau khi tính toán kỹ cùng với gia đình, khả năng tôi sẽ bán mô hình nhà cho thuê hiện tại để chuyển đổi sang mua căn hộ tại Watermark bởi tại đây đang có chương trình hỗ trợ giúp tìm khách thuê và quản lý mà mức thu nhập hàng tháng vẫn tương đương với mô hình cũ.”

Có thể thấy, người mua giờ đây đã khá nhạy với những diễn biến mới của thị trường và nhanh chóng chuyển sang hình thức đầu tư mới mà theo họ sẽ là một xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Theo thông tin từ Watermark, với đặc điểm là một trong những khu căn hộ đầu tiên trên thị trường Hà Nội được thiết kế có tính toán đến việc hướng vào người mua để cho thuê lại, cụ thể là các loại căn hộ diện tích nhỏ phù hợp nhu cầu người mua để cho thuê nên hơn 80% các căn hộ loại này (kể cả tầng thấp) đã được đặt mua.

Nắm bắt sự chuyển hướng về mặt đầu tư của người mua, với mục tiêu hỗ trợ nhiều hơn cho các khách hàng mua để cho thuê, chương trình cam kết cho thuê tại Watermark trong đợt này sẽ là một chương trình trọn gói nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho chủ nhân. Các căn hộ tham gia chương trình sẽ được đội ngũ tư vấn của Watermark quản lý, tìm kiếm khách hàng và hỗ trợ các dịch vụ cần thiết của việc cho thuê như lập hợp đồng cho thuê, công chứng, hỗ trợ các dịch vụ cho thuê cần thiết  …… Theo đó, so với cách cho thuê truyền thống, chủ nhân các căn hộ Watermark sẽ đỡ mất thời gian hơn trong việc tìm kiếm khách thuê và quản lý căn hộ nhưng vẫn đảm bảo mức lợi tức lên đến 7%/năm .

Trước khi thiết kế chương trình cam kết cho thuê tại Watermark, đội ngũ phát triển Refico cũng đã thành công với mô hình tương tự tại City Garden, một khu căn hộ cao cấp được phát triển bởi tập đoàn này tại Tp.HCM. Hiện tại, ở City Garden có hơn 200 trong số 450 căn hộ cho khách thuê người nước ngoài thuê với lợi tức cho thuê từ 6%-7%/năm.

“Giá trị gia tăng cộng thêm và cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt của chúng tôi so với các chương trình khác chính là sự am hiểu thị trường khách thuê người nước ngoài. Nhiều năm làm việc với khách thuê người nước ngoài, chúng tôi hiểu họ cần gì ở dịch vụ cho thuê. Hơn thế, Watermark được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nước ngoài – Aedas và giám sát xây dựng bởi tập đoàn tên tuổi trên thế giới –  Mace, vì vậy, chắc chắn là các vấn đề thiết kế kiến trúc và chất lượng sẽ hợp “gu” đối tượng khách hàng cao cấp người nước ngoài.”, Ông Tùng cho biết thêm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy