Watermark: Mở bán 9 căn hộ sân vườn với giá ưu đãi

Theo thông tin từ Refico, đơn vị phát triển Watermark, ngày 14 & 15/06/2014, công ty sẽ tổ chức chương trình bán hàng đặc biệt. Theo đó, Refico sẽ tung ra 9 căn hộ sân vườn với mức giá ưu đãi. Đây là những căn hộ có ban công và terrace rộng nhất Watermark, trong đó có căn có diện tích lên đến 77.5m2.

Căn hộ sân vườn tại Watermark Hồ Tây

Căn hộ sân vườn tại Watermark Hồ Tây

Được cất nóc từ đầu tháng 04/2014 và đang trong quá trình hoàn thiện, Watermark là một trong những khu căn hộ đang nhận được sự quan tâm tốt từ thị trường bởi không chỉ vị trí cạnh Hồ Tây mà còn ở chất lượng xây dựng và không gian sống. Chị Vũ Thị Hòa – chủ căn hộ Watermark 7882 cho biết “ Điều tôi cảm thấy hài lòng nhất với Watermark không chỉ ở vị trí cạnh Hồ Tây mà còn bởi cách bố trí và thiết kế rất hợp lý bên trong căn hộ. Tại căn hộ tôi vừa mua, dù đứng ở phòng nào thì cũng có thể nhìn thấy được không gian rộng bên ngoài, đây là điều không phải khu căn hộ nào cũng có được. Chưa kể, ban công rộng tại đây cũng là một trong những lý do giúp tôi quyết định mua rất nhanh”. Với lợi thế hơn 85% căn hộ đều có ban công, Watermark là một trong số ít khu căn hộ trên thị trường hiện nay được đánh giá cao về thiết kế và chất lượng không gian sống.

Ông Vũ Thanh Tùng, giám đốc dự án Watermark, cho biết: “Hiện, các tường thô bên trong khu căn hộ đang được xây dựng. Song song đó, chúng tôi cũng đã đẩy nhanh việc lựa chọn các nguyên vật liệu cho căn hộ hoàn thiện cũng như đơn vị sẽ tham gia quản lý & vận hành khi Watermark đi vào hoạt động.” Theo Refico, tiêu chí lựa chọn các nguyên vật liệu hoàn thiện sẽ dựa trên những thương hiệu đã cam kết cùng khách hàng như Legrand, Toto, Ariston, Fargo….hoặc các thương hiệu tương đương.

“Sự kiên định của chúng tôi nhằm mang đến những căn hộ chất lượng tại Watermark không chỉ dừng ở sự tham gia của đội ngũ phát triển tên tuổi như Refico, Coteccons, Mace, Aedas…mà còn được chứng minh qua cách chúng tôi đang thực hiện đúng cam kết với khách hàng và sự bài bản trong triển khai. Tôi tin rằng, việc đầu tư & lựa chọn kỹ các sản phẩm & dịch vụ cho căn hộ Watermark trong gia đoạn này sẽ mang đến cho khách hàng căn hộ thật sự chất lượng trong tương lai”, ông Tùng cho biết thêm.

Dự án Watermark là khu căn hộ cao cấp gồm 18 tầng tọa lạc cạnh Hồ Tây, ngay cửa ngõ của khu đô thị mới Tây Hồ Tây, vị trí giao thông thuận lợi, cách sân bay Nội Bài khoảng 30 phút lái xe và cách trung tâm thành phố 10 phút. Khu căn hộ gồm 128 căn hộ từ 1đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 54,5m2 đến 378m2. Trong khi những khu căn hộ hiện hữu hoặc đang xây dựng theo mô hình khu phức hợp gồm văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở…. thì Watermark hoàn toàn khác biệt khi xây dựng theo mô hình căn hộ boutique, số lượng căn hộ ít và hạn chế các hoạt động ảnh hưởng đến đời sống cư dân như khu văn phòng, khu trung tâm thương mại. Vì vậy, cư dân tại Watermark có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cuộc sống của mình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy