Chính sách ưu đãi vượt trội của Vinhomes Thăng Long so với sản phẩm cùng dòng

Vinhomes Thăng Long hiện đang là dự án được chủ đầu tưu tập đoàn Vingroup quảng bá và truyền thông hết sức rầm rộ, lại thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư và chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở thì Vinhomes Thăng Long vẫn còn rất nhiều băn khoăn và so sánh những chính sách ưu đãi, hỗ trợ cũng như giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long so với những dự án khác. Dưới đây là so sánh mới nhất về chính sách ưu đãi bán hàng của dự án Vinhomes Thăng Long so với Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh vẫn là dự án có nhiều ưu đãi, chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng hơn hẳn so với các dự án cùng dòng. Cụ thể như sau:

Vinhomes Thăng Long tặng gói dịch vụ 10 năm miễn phí cho khách hàng, tặng thẻ vinschool trong vòng 3 năm, hỗ trợ ưu đãi 65% với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng thanh toán trước hạn và khách hàng mua biệt thự, liền kề.

Vinhomes Thăng Long

Không gian và nội thất bên trong biệt thự – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nhưng với dự án của Dương Nội của Nam Cường, các chính sách hỗ trợ và ưu đãi khá hạn chế như số năm, các chính sách vay vốn cũng ko được thoải mái và rõ ràng như tại Vinhomes Thăng Long. Bên cạnh đó, tiến trình thanh toán của dự án khá phức tạp, khiến khách hàng cảm thấy khó hiểu và dễ dẫn đến việc hiểu sai lầm về điều này, gây bất lợi cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu xét về giá cả của 2 dòng sản phẩm cao cấp này thì gần như ngang nhau, nhưng các sản phẩm của Dương  Nội được bán dưới dạng thô, vì thế khách hàng vẫn phải tiêu tốn một khoản khá lớn để thiết kế và mua sắm nội thất bên trong căn nhà. Với Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, mọi thiết bị nội thất và kiến trúc bên trong căn nhà đều được chủ đầu tư và những kiến trúc sư hàng đầu lo và xử lý gọn gàng. Khi nhận bàn giao biệt thự, khách hàng chỉ việc dọn đến ở ngay. Đây là một điểm cộng đặc biệt dành cho Vinhomes Thăng Long, vì với những khách hàng quá bận và không hiểu biết nhiều về kiến trúc, việc nhận bàn giao thô sẽ là một bất lợi lớn đối với khách hàng.

Long Cảnh Vinhomes Thăng Long sẽ là một phân khu tuyệt đẹp dành cho những người yêu thích và muốn sở hữu dòng biệt thự đẳng cấp của Vinhomes Thăng Long. Sự sang trọng và quý phái sẽ được bao trùm lên toàn bộ phân khu này, trở thành nơi ở vẹn tròn, thoải mái và thoáng đã, tươi mát nhất hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy