Tiềm năng đầu tư hấp dẫn của tòa G3 chung cư Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay là siêu phẩm của Tập đoàn Vingroup với 3 tòa tháp ấn tượng G1, G2 và G3. Tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng thiết kế độc đáo, tòa G3 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư.

Tòa G3 chung cư Vinhomes Green Bay – Ấn tượng với thiết kế Soho độc đáo

Tòa G3 chung cư Vinhomes Green Bay là tòa cuối cùng của dự án được thiết kế theo mô hình căn hộ đa công năng – căn hộ Soho. Căn hộ Soho là viết tắt của cụm từ Small Office Home Office, loại hình căn hộ sử dụng cho mục đích nhà ở và thương mại. Mặc dù đã trở nên rất phổ biến trên thế giới như ở NewYork, Singapore, London,… nhưng tại Việt Nam, mô hình này mới chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Với thiết kế theo mô hình Soho, khi sở hữu một căn hộ tại tòa G3, gia chủ có thể sống và làm việc cùng trong một ngôi nhà.

Giống như tòa G1 và tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay, các căn hộ của tòa G3 cũng sở hữu kiến trúc tân cổ điển sang trọng, hiện đại. Bên cạnh kiến trúc này, các căn hộ của tòa G3 còn được thiết kế với diện tích linh hoạt, thích hợp để làm một văn phòng nhỏ với số lượng nhân viên ít. Không những vậy, mỗi căn hộ còn sở hữu một gác lửng hoặc phòng ngủ riêng biệt làm chỗ nghỉ ngơi qua đêm như những căn hộ chung cư thông thường khác.

Ban công chung cư Vinhomes Green Bay

Ban công chung cư Vinhomes Green Bay

Soho G3 chung cư Vinhomes Green Bay mang đến tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn

Là căn hộ để ở kết hợp với văn phòng, các căn Soho G3 chung cư Vinhomes Green Bay mang đến lợi ích kép cho chủ sở hữu khi vừa giúp giảm chi phí sinh hoạt, đồng thời cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Với lợi thế này, các căn Soho đặc biệt thích hợp với các công ty vừa nhỏ, công ty Start up,…

Nếu như tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh tại các căn nhà phố thương mại shophouse thì tòa G3 sẽ mang đến tiềm năng lợi nhuận từ việc cho các công ty thuê. Đặc biệt, thời gian gần đây, các công ty Start up được mở ra ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu thuê văn phòng lớn. Bên cạnh đó, các văn phòng đại diện, chi nhánh của các tập đoàn nước ngoài cũng đặt tại Việt Nam với số lượng đông đảo, hứa hẹn mang đến tiềm năng lợi nhuận cao và ổn định cho chủ sở hữu.

Một lợi thế lớn của các căn Soho tòa G3 chung cư Vinhomes Green Bay so với các căn hộ thông thường khác đó là thời gian cho thuê lâu dài và lợi nhuận hấp dẫn. Chính vì vậy, nếu là một nhà đầu tư thông thái, các căn Soho của tòa G3 chính là một kênh đầu tư hiệu quả không thể bỏ qua.

Hiện tại, Tập đoàn Vingroup đã công bố một phần thông tin chính thức về dự án. Để biết thêm thông tin về thời gian mở bán, thiết kế, chính sách bán hàng, mặt bằng tòa G1, G3, mặt bằng G2 chung cư Vinhomes Green Bay,… quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi trên website hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy