Môi trường trong lành nhất tại Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City có chủ đầu tư Vingroup vô cùng uy tín và giàu kinh nghiệm “chống lưng”, khiến mỗi sản phẩm tại dự án thu hút khách hàng và nhận được sự quan tâm của khách hàng cũng như người dân Hải Phòng hơn bao giờ hết. Chắc chắn với những kinh nghiệm cũng như khả năng nắm bắt tâm lí khách hàng của mình, tập đoàn Vingroup sẽ khiến khách hàng phải ngỡ ngàng và hài lòng về dự án của mình.

Khu đô thị sinh thái hoàn hảo

Dự án Vinhomes Riva City được xây dựng ngay giữa lòng thành phố cảng Hải Phòng, gần ngay trung tâm hành chính của thành phố. Nhưng chưa hết, dự án còn được bao bọc bởi 2 con sông lớn chảy quan thành phố là sông Gấm và sông Thượng lý. Tận dụng điều này, chủ đầu tư Vingroup đã sử dụng đầy linh hoạt để dự án trở thành một khu đô thị sinh thái hoàn hảo nhất, có sông, cây xanh… Tạo nên một không gian sống đầy thơ mộng và trong lành nhất cho cư dân.

Vinhomes Riva City

Khu đô thị sinh thái hoàn hảo – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nhờ có những dòng sông tự nhiên chảy và bao quanh thành phố, vì thế Vinhomes Riva City không phải xây hồ điều hòa, con sông thượng Lý chảy quanh dự án sẽ làm nhiệm vụ điêu hòa, mang đến hơi nước mát mẻ, trong lành cho cả nội khu, có tác dụng và tiết kiệm được hơn gấp nhiều lần so với việc xây dựng hồ điều hòa nhân tạo.

Bên cạnh đó, cây xanh được trồng và phủ trong khuôn viên dự án cũng có mật độ lên đến hơn 70%, nhưng được bố trí một cách hết sức nghệ thuật, tạo nên không gian thoáng đãng, bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo được sự trong lành và tươi mát nhất cho nội khu, một không gian xanh hòa hợp với thiên nhiên và con người hơn cả sự mong đợi.

Tiện ích đẳng cấp

Vinhomes Riva City được đầu tư một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp khi có một hệ thống tiện ích đầy đủ nhất từ trung tâm thương mại, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, siêu thị tiện lợi, quảng trường… như một thành phố nhỏ thu gọn giữa lòng thành phố Hải Phòng.

Vinhomes Riva City

Không gian biệt thự sang trọng với những tiện ích đẳng cấp – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Những tiện ích tại dự án Vinhomes Riva City còn bổ sung và mang đến cho người dân Hải Phòng một hệ thống tiện ích xứng tầm với sự phát triển của thành phố, mang lại cuộc sống đầy đủ nhưng vẫn trong lành và xanh tươi nhất cho cư dân. Khi sử dụng những tiện ích tạo nội khu dự án, cư dân sẽ không còn phải chen lấn hay sử dụng hệ thống tiện ích vốn đã xuống xấp của thành phố và dịch vụ không mấy thân thiện. Một môi trường sống được chăm sóc nhất tại Vinhomes Riva City.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy