Nhà phố đất nền Đông Tăng Long – điểm đến đầu tư lý tưởng

Đến với thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, quý khách đã tìm đến hàng loạt những cơ hội đầu tư vô cùng lớn, trong đó có nhiều tại các dự án đất liền chất lượng và đến từ chủ đầu tư đáng cậy. Một thương hiệu đang dần chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư và đồng thời nắm giữ nhiều yếu tố xuất sắc chính là dự án nhà phố đất nền Đông Tăng Long.

Dự án này bên cạnh việc sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất còn có trong mình những sản phẩm chất lượng cùng với tiện ích đi đầu trong phân khúc nhà ở thấp tầng. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố này tại bài viết dưới đây.

Nhà phố đất nền Đông Tăng Long hưởng lợi thế từ vị trí

Dự án nhà phố đất nền Đông Tăng Long mang trong mình nhiều yếu tố làm nên thành công, nhưng có lẽ, yếu tố quan trọng nhất đối với giá trị của một dự án đất nền chính là vị trí của dự án đó. Hiểu rõ được điều này, chủ đầu tư của dự án Đông Tăng Long là tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị đã mang đến một siêu dự án nằm tại phường Phước Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án tọa lạc trên một khu đất có tổng diện tích là 160ha, trong đó mật độ xây dựng là 40%.

Nhà phố đất nền Đông Tăng Long hưởng lợi thế từ vị trí

Nhà phố đất nền Đông Tăng Long hưởng lợi thế từ vị trí

Luận bàn về vị trí, khu vực Quận 9 là một địa điểm vô cùng lý tưởng đối với các dự án đất nền tiềm năng. Sở dĩ có được điều này vì Quận 9 là một địa phương có quỹ đất vô cùng lớn, cùng với đó là sở hữu tiềm năng đầu tư phát triển vô cùng cao, từ cả khối nhà nước lẫn khối tư nhân. Điểm đầu tiên cần được nhắc tới về vị trí của Đông Tăng Long chính là vị trí trung tâm của mọi sự phát triển của Quận 9.

Cụ thể, trong những năm vừa qua, Quận 9 đã phát triển không ngừng nghỉ, từ việc chỉ là một quận ven đô hiếm dân cư và dự án đã trở thành một trong những điểm đến đầu tư kinh tế – tài chính phát triển bậc nhất cả vùng. Cụ thể, nơi đây có nhiều dự án trọng điểm được chú ý của cả thành phố là khu công nghệ cao Quận 9, trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch, bệnh viện đa khoa thành phố, khu đào tạo đại học cấp thành phố… Tất cả những khu vực trọng điểm này đều có sức hút vô cùng lớn đối với lao động từ khắp nơi, tạo nên sự tăng trưởng dân số của khu vực Quận 9, tạo ra nhu cầu vô cùng lớn đối với các sản phẩm bất động sản, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp nhà phố đất nền Đông Tăng Long.

Chủ đầu tư đáng tin cậy của dự án Đông Tăng Long

Đông Tăng Long là một dự án tâm điểm đến từ chủ đầu tư HUD. Đây được coi là một ông lớn có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đối với thị trường bất động sản tại Việt Nam, đã sở hữu và hoàn thành hàng loạt các dự án bất động sản khổng lồ tại khu vực phía Bắc.

Chủ đầu tư đáng tin cậy của dự án Đông Tăng Long

Chủ đầu tư đáng tin cậy của dự án Đông Tăng Long

Những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư này là khu đô thị Việt Hưng (Sài Đồng, Long Biên), khu đô thị Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội), dự án GreenLife (Linh Đàm, Hà Nội)… Ngoài ra, chủ đầu tư này còn “lấn sân” sang lĩnh vực đầu tư các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội, minh chứng cho sức mạnh và sự linh hoạt trong mọi ngách của ngành bất động sản của chủ đầu tư này.

Đến với dự án Đông Tăng Long Quận 9 này, HUD mang trong mình tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cùng với đó là kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, chắc chắn sẽ có những bước đi chiến lược vô cùng hợp lý để đưa dự án Đông Tăng Long này trở thành dự án xuất sắc nhất khu vực.

Nhờ vào chủ đầu tư và vị trí đắc địa bậc nhất, Đông Tăng Long sẽ trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng trong tương lai. Xem thêm thông tin chi tiết về dự án này tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy