Vinhome Grand Park mở ra thế giới quan sinh động cho trẻ

Với mong muốn trang bị những hành trang tốt nhất cho các cư dân nhí, Vinhome Grand Park đã kiến tạo một môi trường sống lý tưởng, mở ra một tương lai vững chắc cho con trẻ. Nơi đây với không gian rộng lớn cùng hệ sinh thái tiện ích đầy đủ đã mở ra thế giới quan sinh động cho trẻ.

Thỏa sức khám phá thiên nhiên an lành tại Vinhome Grand Park

Theo rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, thiên nhiên có tác động to lớn tới quá trình phát triển thế giới quan, tinh thần và trí tuệ của trẻ. Trong bối cảnh quỹ đất thành phố ngày càng bị thu hẹp, khoảng không gian sống xanh không còn nhiều thì việc tìm tới một đô thị xanh rộng lớn để con vui đùa, tận hưởng tuổi thơ đúng nghĩa là điều mà mọi phụ huynh đều hướng tới.

Tại Vinhome Grand Park chính là đích đến an cư lý tưởng mở ra tương lai vững chắc cho trẻ, là nơi để con có thể thỏa sức khám phá tự nhiên đúng nghĩa.

tien ich phan khu Origami Vinhomes Grand Park

Trên mặt bằng Vinhomes Grand Park với quy mô 271ha, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan. Trong đó, đại công viên 36ha với 15 công viên chủ đề hấp dẫn như Công Viên Ánh Sáng, Công viên BBQ… đa sắc màu cùng với rất nhiều các trò chơi đa dạng như cầu trượt, xích đu… giúp bé có thể phát triển về thể chất, thỏa sức khám phá, đồng thời là nơi để con giao lưu gặp gỡ, kết nối bạn bè cùng trang lứa. 

Không gian xanh trong lành với cây xanh và mặt nước rộng lớn, đậm chất Nhật Bản tại dự án cũng tạo môi trường sống độc đáo, cùng bé lớn lên, chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm khó quên của tuổi thơ. 

Tại Vinhome Grand Park, thay vì cả ngày tiếp xúc với những thiết bị điện tử như tivi, điện thoại, ipad thì các cư dân nhí được thỏa sức chạy chân trần trên những thảm cỏ, được hòa mình cùng thiên nhiên xanh, trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa. Thiên nhiên xanh nơi đây giúp con phát triển trọn vẹn về tinh thần và cảm xúc, thế giới quan mở rộng hơn phong phú hơn.

Đặc biệt, tại khu đô thị còn có rất nhiều những tiện ích, sân chơi dành riêng cho trẻ nhỏ, để con vừa vận động, vui chơi, vừa có thể phát huy về óc sáng tạo, trí tuệ và khả năng nhận thức. Đây thực sự là đích đến lý tưởng, một môi trường sống chất lượng và an toàn cho trẻ nhỏ.

tien ich khu nha pho vinhomes grand park

Nền tảng tri thức vững chắc với hệ thống giáo dục chất lượng

Không chỉ được thỏa sức khám phá thiên nhiên, tại Vinhome Grand Park cư dân nhí còn được phát triển về trí tuệ với hệ thống giáo dục chất lượng.

Tại dự án sở hữu hệ thống trường liên cấp Vinschool đảm bảo một môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế, cho bé phát triển toàn diện mọi kỹ năng. Tại đây với chương trình học chuẩn chất lượng cao, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, đào tạo bài bản cùng trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ là nền tảng vững chắc để con yêu học tập, xây dựng tương lai.

truong hoc vinshool cho cu dan vinhomes grand park

Không những vậy, xung quanh dự án còn có hệ thống trường học phong phú từ mầm non tới đại học, càng đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình phát triển tri thức cho con.

Hơn thế việc sinh sống tại một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự, sự hội tụ của cư dân toàn cầu chính là nền tảng vững chắc để cư dân nhí phát triển trở thành công dân tinh hoa thời đại mới với lối cư xử lịch thiệp văn minh. Đây chính là tiền đề cho tương lai cho con.

Có thể nói, Vinhome Grand Park với những giá trị ưu việt đã mở ra thế giới quan sinh động cho con. Chọn nơi đây chính là chọn tương lai hoàn hảo cho thế hệ mai sau để con khám phá thế giới muôn màu qua lăng kính sống động ngay tại tổ ấm nhà mình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy