Sống chuẩn high-tech tại dự án Vinhomes Quận 9

Không chỉ hứa hẹn kiến tạo nên một không gian sống xanh chuẩn mực cùng hệ sinh thái tiện ích đồ sộ, dự án Vinhomes Quận 9 còn ghi điểm nhờ được ứng dụng công nghệ hiện đại vào không gian sống. Nơi đây mở ra một cuộc sống thông minh chuẩn high-tech cho những cư dân yêu công nghệ cùng những trải nghiệm thời thượng có một không hai.

Dự án Vinhomes Quận 9 – Tối ưu an ninh với công nghệ 4.0

Khi xã hội ngày càng phát triển thì những yêu cầu của người dân về không gian sống cũng ngày càng trở nên “khắt khe” hơn. Thấu hiểu tâm lý cũng như những sự thay đổi trong xu hướng chọn lựa nơi an cư, tại dự án Vinhomes Quận 9, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một đại đô thị thông minh chuẩn mực. Nơi đây mang tới một môi trường sống trọn vẹn, an toàn cho các cư dân tương lai.

Đón đầu những tiến bộ công nghệ, tại hệ sinh thái thông minh Vinhomes Grand Park đã tích hợp đồng bộ hệ thống camera an ninh đa lớp, có khả năng tự động nhận diện khuôn mặt và cảnh báo người lạ. Cùng với đó là tích hợp Face ID có thể kiểm tra thông tin người ra vào căn hộ, hệ thống thang máy, bãi đỗ xe, sảnh đón. Bằng việc ứng dụng những công nghệ tiến tiến này giúp đảm bảo an ninh, an toàn tối đa cho các cư dân tương lai, vượt trội hơn cả những phương pháp quẹt thẻ hay check vân tay.

Sống chuẩn high-tech tại dự án Vinhomes Quận 9

Bên cạnh đó, các cư dân còn có thể quan sát, mở cửa cho người thân ngay trên căn hộ hay bất kỳ đâu thông qua intercom hoặc smartphone, cùng với đó là hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy càng giúp cuộc sống trở nên an toàn và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, việc triển khai những ứng dụng trên điện thoại, gửi cảnh báo hỏa hoạn, hướng dẫn thoát hiểm trong tích tắc cũng là yếu tố đảm bảo một cuộc sống an toàn trọn vẹn cho các cư dân tại dự án Vinhomes Quận 9.

Đáp ứng mô hình quản lý vận hành tiên tiến

Được phát triển theo mô hình đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế và quản lý bởi bộ máy chuyên nghiệp của chủ đầu tư Vinhomes, lần đầu tiên trên thị trường dự án Vinhomes Quận 9 tiên phong đưa công nghệ hiện đại như AI, Big Data, nền tảng IOT vào trong quản lý giúp nâng tầm hệ thống vận hành 24/7. Cũng nhờ đó mà có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các cư dân dù là những nhu cầu nhỏ nhất, tạo nên một cuộc sống khác biệt vượt trội không ở đâu có được. 

Nếu như trước đây, các cư dân phải vất vả tìm kiếm chỗ đậu xe hay lo lắng tình trạng mất thẻ xe gây bất tiện cho cuộc sống hàng ngày thì ngày nay tại đại đô thị thông minh Vinhomes Quận 9, mọi nỗi lo kể trên đều được giải quyết triệt để và nhanh chóng. Nhờ ứng dụng thông minh kết hợp với hệ thống camera tự động nhận diện biển số xe, cuộc sống cư dân thuận tiện hơn bao giờ hết.

Xây dựng căn hộ thông minh thế hệ mới

Không chỉ quản lý vận hành thông minh, dự án Vinhomes Quận 9 còn tiên phong mang tới một sản phẩm căn hộ thông minh thế hệ mới. Tại đây cho dù bạn ở đâu và làm gì thì căn hộ cũng không ngừng kết nối, đáp ứng nhu cầu chủ nhân thông qua việc điều khiển bằng ứng dụng điện thoại Smartphone.

Cụ thể, chiếc smartphone sẽ đóng vai trò giống như một bảng điều khiển từ xa giúp chủ nhân vận hành linh hoạt tất cả các thiết bị trong căn hộ, bao gồm: mở cửa tự động, bật đèn, điều chỉnh ánh sáng,.. 

Đặc biệt, để có thể loại bỏ những thao tác phức tạp, giảm trở ngại cho những cư dân nhí hay cư dân lớn tuổi trong gia đình, căn hộ “high-tech” bất động sản Vinhomes này còn được tích hợp hệ thống điều khiển bằng giọng nói và được cài đặt hệ thống cảm biến với các thiết bị trong nhà. 

Bên cạnh đó, các cư dân còn nhận được những đặc quyền sử dụng sản phẩm công nghệ mới nhất như vòng đeo tay thông minh có thể theo dõi vị trí, đường đi, lưu lại những dữ liệu vận động, nhịp tim hay nút khẩn cấp khi gặp sự cố. Đây là thiết bị thông minh nâng tầm an toàn cho các cư dân và mang tới chuẩn mực sống đẳng cấp hoàn toàn mới.

song thong minh tai vinhomes grand park

Kết nối cộng đồng qua một “nút chạm”

Đặc biệt tại dự án Vinhomes quận 9, chỉ với “một cú chạm” trên thiết bị di động, các cư dân đồng thời kích hoạt khả năng thanh toán phí sinh hoạt, dịch vụ điện nước, hay có thể đăng ký sử dụng tiện ích, thoải mái mua sắm mà không cần tiền mặt hay phải mang theo nhiều loại thẻ khác nhau. Đây chính là cuộc sống high-tech thông minh “một chạm” chuẩn thời đại mới mà các công dân toàn cầu theo đuổi.

Lấy con người làm yếu tố trung tâm để phát triển, dự án Vinhomes Quận 9 không chỉ mang tới một môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi mà còn hướng tới phong cách sống thông minh, chuẩn high-tech trong thời đại công nghệ 4.0. Đây là yếu tố làm nên sự khác biệt giúp dự án chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy