Sonasea Phú Quốc gây ấn tượng với tốc độ bán kỷ lục

Chỉ sau hơn 2 tháng mở bán, Sonasea Phú Quốc đã tạo nên một kỷ lục “vô tiền” tại thị trường bất động sản Phú Quốc khi bán hết toàn bộ các căn hộ thuộc tòa A. Và với việc sức nóng của dự án ngày càng tăng nhanh, rất nhiều khách hàng cho rằng tòa B sẽ tiếp tục xô đổ kỷ lục này để tạo nên cái kết “khoáng hậu” đáng mong chờ.

Xem thêm thông tin về dự án tại đây: Cilck Here

Lý do Sonasea Phú Quốc đạt điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng

Cũng như rất nhiều dự án khác đang có mặt trên thị trường,  yếu tố quan trọng thúc đẩy sự ra đời và phát triển Sonasea Phú Quốc đến từ những lợi thế mà không đâu có thể mang lại ngoài Đảo Ngọc. Cảnh quan thiên nhiên ban sơ cùng nền khí hậu trong lành, ổn định đã giúp thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc bước sang một trang sử mới khi thu hút được một lượng lớn khách hàng đầu tư. Bên cạnh đó, với việc Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế mới của cả nước trước năm 2020 cũng là thời điểm dự án được chính thức đi vào hoạt động, khai thác sẽ tác động rõ rệt đến quyết định đầu tư của khách hàng. Đối với một thị trường đầy tiềm năng đi trước,những khách hàng tiên phong nhạy bén sẽ trở thành người được hưởng lợi nhiều nhất và chắc chắn Sonasea Phú Quốc Condotel là lựa chọn khả dĩ nhất để trở thành “người bạn” đồng hành đáng tin cậy nhất hiện nay của các nhà đầu tư.

Condotel Sonasea Phú Quốc view biển

Condotel Sonasea Phú Quốc view biển – Hình ảnh minh họa

Tất nhiên là đã có rất nhiều khách hàng nhận ra được tiềm năng to lớn mà “con át chủ bài” của CEO Group sở hữu kết hợp với mức giá bán siêu hấp dẫn cùng vô vàn chính sách, chương trình ưu đãi hấp dẫn đã góp phần tạo nên một tốc độ bán kỷ lục như hiện nay.

Những lợi thế sẵn có của Sonasea Phú Quốc

Đã có rất nhiều chuyên gia phân tích lý do Sonasea Phú Quốc được khách hàng ưa thích lựa chọn giữa rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang không ngừng mọc lên tại Đảo Ngọc và đa phần trong số đó nhận định rằng: Nhờ lợi thế về giá cả và uy tín chủ đầu tư đã giúp dự án gặt hái được nhiều thành công đến như vậy.

Không giống như các dự án condotel khác Sonasea Phú Quốc Condotel  được tung ra thị trường với mức giá chỉ từ 2 – 2,5 tỷ đồng/căn, thấp hơn các dự án cùng phân khúc và chỉ bằng xấp xỉ 1/3 so với thị trường Singapore hay Thái Lan. Dù chương trình cam kết lợi nhuận tối thiểu tỉ lệ thuận với mức giá bán căn hộ nhưng đối với khách hàng Việt Nam, việc mang đến một mức giá hấp dẫn vẫn đặc biệt thu hút hơn đồng thời giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính an toàn đến từ kênh đầu tư của mình.

Một thế mạnh khác của dự án được khẳng định thông qua các đợt mở bán Sonasea Phú Quốc Condotel chính là ưu thế đến từ chủ đầu tư. CEO Group – Một thương hiệu hàng đầu không chỉ tại thị trường Phú Quốc mà còn cả Việt Nam; với tầm ảnh hưởng cùng tiềm lực tài chính vững mạnh đã giúp khách hàng hoàn toàn không cần quá lo lắng hay cân nhắc khi xuống tiền. Uy tín, kinh nghiệm cùng những thành công của CEO Group chính là tấm vé “bảo hiểm” đắt giá nhất trong lòng khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy