Đầu tư dự án Forest in the Sky – Hưởng lợi 2 trong 1

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất gần Hà Nội, dự án Forest In The Sky đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường, không chỉ với các du khách nghỉ dưỡng mà còn với cả các nhà đầu tư. Theo những chuyên gia phân tích thì đầu tư dự án Forest in the Sky chắc chắn sẽ sinh lời hiệu quả đồng thời chủ sở hữu còn được hưởng lợi ích 2 trong 1: vừa có thể trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có, vừa có thể thu lời ổn định và bền vững.

Cơ hội nghỉ dưỡng đỉnh cao

Cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 45km, Dự án Forest in the Sky Flamingo nằm khuất mình sau cánh rừng xanh của Đại Lải, nơi đây chỉ cần 1 bước chân là có thể tận hưởng thiên nhiên, rũ bỏ mọi mệt mỏi thường nhật. Đây sẽ là đích đến lý tưởng cho các gia đình vào những ngày cuối tuần.

Forest In The Sky đúng như tên gọi là khu rừng trên cao với thiết kế độc đáo. 172 căn biệt thự trên không vừa sang trọng hiện đại lại có thể thỏa sức gần gũi với thiên nhiên. Tại đây, chủ sở hữu có thể thỏa sức tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao vừa riêng tư vừa thoáng đãng. Những căn biệt thự hiện đại với những khoảng sân vườn rộng và một tầm nhìn không giới hạn mang đến những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với những căn biệt thự dưới đất.

Bên cạnh đó, tại dự án các khách hàng còn có thể tìm thấy những tiện ích tận hưởng hàng đầu thế giới chỉ trong bán kính 30 giây phục vụ mọi nhu cầu tư: vui chơi, giải trí, mua sắm, làm đẹp, thể thao, bơi lội, karaoke, sapa…Đây chính là biểu tượng cho phong cách nghỉ dưỡng đỉnh cao mà mọi khách hàng đều mong muốn được tận hưởng.

Tổng quan dự án Forest In The Sky

Tổng quan dự án Forest In The Sky

Sinh lời hiệu quả từ cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Forest In The Sky

Không chỉ được nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống đỉnh cao mà đầu tư dự án Forest in the Sky còn là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả. Hầu hết những nhà đầu tư và các khách hàng sở hữu biệt thự tại dự án đều đánh giá cao về khả năng sinh lời cũng như việc cho thuê dễ dàng của dự án. Bởi:

– Đây là dự án hiếm có trên thị trường đáp ứng đủ tiêu chí: gần Hà Nội và không gian nghỉ dưỡng 5 sao. Ngày nay xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày đang là xu hướng mới và hứa hẹn sẽ tạo thành trào lưu trong tương lai. Trong khi đó thị trường xung quanh Hà Nội lại cực kỳ thiếu những sản phẩm như vậy. Nói cách khác thì dự án Forest in the Sky Flamingo là dự án duy nhất nằm trong bán kính 45 km từ trung tâm thủ đô có đủ các tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao. Bởi vậy đây sẽ là điểm đến hàng đầu cho khách hàng tại Hà Nội trong những dịp cuối tuần hay trong những ngày nghỉ ngắn.

– Dự án Forest in the Sky thỏa mãn mọi tiêu chí của du khách: Bên cạnh những lợi thế thị trường thì Dự án Forest in the Sky là dự án đẳng cấp có thể thỏa mãn mọi nhu cầu và mong muốn của du khách. Chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn và khiến dự án thu hút được nhiều du khách, đảm bảo công suất cho thuê luôn vượt trội.

Với những phân tích trên thì đầu tư dự án Forest in the Sky hứa hẹn sẽ là một lựa chọn khôn ngoan cho mọi nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy