Vì sao Shophouse Tuần Châu Marina là dự án “hot” nhất Hạ Long

Mặc dù là dự án “đi sau” hàng loạt tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc cũng như Quảng Ninh, nhưng tiếng vang của shophouse Tuần Châu Marina dường như chưa có dấu hiệu thuyên giảm từ đợt mở bán giai đoạn 1 năm 2016. Rất nhiều khách hàng đã tỏ ra tiếc nuối khi không thể sở hữu 1 trong số 26 căn của GĐ 1. Và ngay trong cuối năm 2017, chủ đầu tư Tập đoàn Tuần Châu sẽ tiếp tục cho ra mắt 36 căn shophouse của giai đoạn 2.

Thông tin dự án Shophouse Tuần Châu Marina

Sở hữu một trong những thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam và trên thế giới – Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh có những điều kiện tuyệt vời để khai thác và phát triển kinh doanh du lịch. Không bỏ lỡ “thời cơ vàng”, hàng loạt ông lớn trong lĩnh vực du lịch và bất động sản đã “nhanh chân” tìm một chỗ đứng riêng cho mình. Trong số các dự án đã ra mắt, Tuần Châu Marina Hạ Long được xem là một trong những cái tên nổi bật nhất. Với quy mô lớn, số vốn đầu tư ấn tượng, toàn dự án sẽ là điểm nhấn thu hút khách du lịch đến thăm quan nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Thông tin dự án Tuần Châu Marina Hạ Long

Thông tin dự án Tuần Châu Marina Hạ Long

Dự án Shophouse Tuần Châu Marina nằm liền kề cảng Tuần Châu với diện tích 200ha và khả năng tiếp nhận 2000 tàu, 5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Shophouse Tuần Châu sẽ là điểm đến số 1 trong hành trình khám phá và trải nghiệm Hạ Long của du khách trong và ngoài nước. Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư đã tung ra 26 căn Shophouse view vịnh. Với số lượng hạn chế và vị trí đắc địa, 26  căn đã có chủ ngay sau khi mở bán. Thành công này đã góp phần thúc đẩy chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện và ra mắt giai đoạn 2 của dự án.

Lý giải sức hút của Shophouse Tuần Châu Marina

Khi đặt câu hỏi về tiềm năng đầu tư của Shophouse Tuần Châu Marina, chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng và các chuyên gia. Hầu hết các ý kiến đều đồng tình rằng yếu tố vị trí có sức hút nổi bật nhất với dự án này.

  • Vị trí kế nối giao thông thuận tiện: với đặc thù địa hình của vịnh Hạ Long cũng như của các khu du lịch tại Quảng Ninh, du khách đến đây thường di chuyển bằng thuyền để tiện thăm quan. Với cảng Tuần Châu có công suất lớn, khu du lịch Tuần Châu Marina luôn sẵn sàng tiếp đón lượng khách đông đảo đến thăm quan nghỉ dưỡng.
  • Quy hoạch ấn tượng: cùng với các khu vực khác, mặt bằng shophouse Tuần Châu Marina được đánh giá là thông minh với cách bố trí phù hợp thuận tiện cho việc thăm quan mua sắm của khách du lịch

Khai thác được tối đa vẻ đẹp của Hạ Long cũng như nguồn khách hàng dồi dào trong tương lai, Shophouse Tuần Châu Marina sẽ mang đến một diện mạo mới cho du lịch Quảng Ninh cũng như mở ra cơ hội đầu tư ưu việt cho khách hàng. Để cập nhật thông tin và tiến độ Shophouse Tuần Châu Marina mới nhất, mời quý khách hàng ghé thăm website chính thức của chúng tôi tại http://tuanchaumarinahalong.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy