Khám phá các phân khu tại New Hội An City

Dự án New Hội An City là một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm bên bãi biển xinh đẹp và nguyên sơ An Bàng của Hội An. Dự án được đánh giá cao nhờ quy hoạch độc đáo và chi tiết cùng quy mô lớn với đầy đủ các chức năng và phân khu như một thành phố thu nhỏ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những quy hoạch độc đáo tại 6 phân khu của dự án New Hội An City.

Khu 1 – Q1: Khu trung tâm market, nhà hàng, cửa hàng, khách sạn và căn hộ. Q.1 chính là thỏi nam châm chiến lược cho toàn dự án.Những gì khách hàng có thể tìm thấy ở bây bao gồm 4 tòa nhà với tổng cộng 198 căn hộ hướng biển được điều hành và quản lý bởi BHMA. Ngoài ra, ngay sát cạnh là 12 biệt thự view biển được trang bị hò bơi riêng và vị trí độc đáo nằm ngay sát biển, cho khách hàng tận hưởng cảm giacs “một bước tới thiên đường” ngay bên ngoài ngưỡng cửa. Một cụm khách sản đẳng cáp theo tiểu chuẩn 4 sao sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng của khách hàng đi nghỉ với nhóm nhỏ hoặc riêng lẻ. Đặc biệt chú ý là sự góp mặt của trung tâm thương mại rộng hơn 20 nghìn mét vuông với hàng trăm cửa hàng ẩm thực và mua sắm lớn. Một khu hồ bơi rộng 4 ngàn mét vuông kết hợp với nhà hàng cạnh biển là địa điểm lý tưởng để kết nghỉ dưỡng.

New Hội An City

Các phân khu của dự án New Hội An City

Khu 2 +3 – Q2: Khu vực dân cư, làng chài và dịch vụ homestay. Cư dân được tái phân bố cho Q.2 và Q.3 theo hướng từ các nhà phát triển. Đem lại thu nhập cao và giúp cộng đồng Hội An phát triển bền vững. Bạn đã bao giờ trải nghiệm những đêm lênh đênh trên thuyền hay bên bờ biển để đợi đón những mẻ cá sớm hay tự tay câu cá hay câu mực? Nếu chưa thì dây chính là hoạt động không thể bỏ qua khi tới với New Hội An City. Thử một ngày là ngư dân, sống và tham gia những công việc mà người dân bản xứ làm hàng ngày để có một trải nghiệm độc đáo và khó quên tại căn hộ New Hội An.

Khu 4 – Q4: Công viên, trường học và đào tạo quốc tế. Tạo nền tảng và cơ sở hạ tầng vững chắc về nguồn nhân lực và dịch vụ, giúp phát triển các cộng đồng địa phương và du lịch. Với nguyên lý xây dựng và phát triển du lịch bền vững, đơn vị đầu tư và quản lý dự án rất chú trọng vào việc tận dụng nhân lực địa phương, tạo công ăn việc làm ổn định và đồng thời nâng cao và phát triển cộng đồng. Đây sẽ là cơ sở để New Hội An City phát triển mạnh mẽ trong tương lai và thu hút được nhiều hơn khách du lịch và cả người dân từ các khu lân cận.

KHu 5 – Q5: Trung tâm hành chính. Trung tâm hành chính kinh tế của Hội An. Ngoài ra, đây sẽ là điểm mấu chốt của Hội An và khu vực trung tâm.
Khu 6 – Q6: Khu dân cư nghỉ dưỡng ven sông. Phát triển khu dân cư nghỉ dưỡng cao cấp ven sông. Dựa trên các ý tưởng quy hoạch cảnh quan và nguyên tắc bảo tồn môi trường thiên nhiên của dự án New Hội An City.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy