Cơ hội đầu tư khôn ngoan tại Starlake Hồ Tây

Vị trí đắc địa chiến lược, kết nối linh hoạt và sở hữu địa thế phong thủy không thể đắc địa hơn, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng thiết kế đậm chất Hàn Quốc chính là ưu thế vượt trội của Starlake Hồ Tây. Đây chính là lợi thế hoàn hảo cho một địa chỉ an cư cùng cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2016.

Đầu tư sinh lời chắc chắn tại biệt thự Starlake Hồ Tây

Phối cảnh Starlake Hồ Tây

Phối cảnh Starlake Hồ Tây

Tọa lạc trên vùng đất vàng duy nhất còn sót lại tại nội thành Hà Nội, Starlake Hồ Tây mang đến cho bạn cơ hội hiếm hoi để tận hưởng và trải nghiệm những tiện ích vượt trội của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất trong lòng Hà Nội. Đây cũng là nơi chính phủ lựa chọn để đặt các trụ sở Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia, đưa biệt thự Starlake Hồ Tây trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

Chính vì lẽ đó, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân hoàn hảo cho những nhà đầu tư danh tiếng, những đối tác kinh doanh có tầm nhìn chiến lược.

Không những thế, Starlake Hồ Tây còn được phát triển bởi đơn vị uy tín, với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển đô thị mới tại Hàn Quốc và 47 nước trên thế giới, Daewoo E&C sở hữu đội ngũ chuyên gia và bí quyết công nghệ hàng đầu thế giới. Không những thế, chủ đầu tư dự án còn nổi tiếng từ lâu với tầm nhìn dài hạn về quy hoạch đô thị và chiến lược phát triển tối ưu, trong khi đó, KDB – Ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc lại là đơn vị đảm bảo nguồn vốn chắc chắn để phát triển dự án. Đây chính là điểm nhấn khác biệt kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp, biệt lập, sang trọng và xứng tầm đẳng cấp tại biệt thự Starlake Hồ Tây.

Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, Starlake Hồ Tây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị chức năng hoàn hảo cho bạn cơ hội trải nghiệm tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu…chắc chắn sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh, đẳng cấp, hiện đại và tuyệt đối coi trọng sự riêng tư, an toàn.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016 cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu bán biệt thự Starlake Hồ Tây cùng chúng tôi TẠI ĐÂY.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy