Tham quan khu triển lãm dự án Forest City

Song song với hoạt động xây dựng, chủ đầu tư đã hoàn thành khu triển lãm và bán hàng dự án Forest City. Hàng ngày, hàng trăm lượt khách ghé thăm Sales Gallery để tham quan cũng như tìm hiểu thông tin dự án. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế được chúng tôi ghi nhận ngay trong ngày ghé thăm dự án 100 tỷ USD tại Johor.

Hình ảnh khu triển lãm và bán hàng dự án Forest City

Trên đây là hình ảnh bên trong khu triển lãm. Một mô hình sa bàn cực lớn đã được chủ đầu hoàn thành để cung cấp cho khách thăm quan cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về dự án Forest City Johor. Khi tới đây, khách hàng sẽ được các chuyên viên giới thiệu về các phân khu, cách thức hoạt động vận hành của thành phố cũng như quy hoạch khu nhà ở đang bán.

Chị Hồ Mỹ Hạnh, một khách hàng tại Hồ Chí Minh là một trong những thành viên của đoàn khách Việt Nam đầu tiên ghé thăm Forest City. Chị Mỹ Hạnh chia sẻ cảm nhận của mình trong buổi thăm quan: “Chỉ nhìn ảnh phối cảnh thực sự chưa hiểu hết được những ý nghĩa mà chủ đầu tư đã tạo ra cho Forest City. Mình không chỉ ấn tượng với màu xanh quá tuyệt vời mà còn hiểu thêm về ý nghĩa của việc phân tầng kiến trúc. Theo mình được giới thiệu thì dự án sẽ gồm 3 tầng: mặt đất là các công trình xây dựng nhà ở, tầng thứ 2 là đường dành cho xe ô tô, tầng cuối nữa là bãi đỗ xe. Mình rất thích phương án này bởi như vậy cũng đồng nghĩa với việc không còn khói bụi, ách tắc, không có tai nạn giao thông…Quá tuyệt vời!”

Trải nghiệm cùng khách hàng dự án Forest City Johor

Cũng đi cùng đoàn trải nghiệm dự án, anh Vũ Hoàng Nam Bảo và chị Trần Mỹ Duyên cũng tham khảo được thêm nhiều thông tin về hệ thống giáo dục tại Forest City. Hai anh chị chia sẻ kế hoạch cho con gái lớn theo học tại Singapore và con út hiện đang chuẩn bị vào cấp 1. Theo anh chị, một trong những lợi ích của việc mua nhà ở đây không chỉ là không gian sống mà còn là sự đầu tư cho cả gia đình. “Hai vợ chồng mình đều rất chú trọng việc học tập của các con và mong muốn cho các con có sự giáo dục tốt nhất. Khi biết đến dự án này, vợ chồng mình đã rất cân nhắc để các con có thể theo học một cách thuận tiện nhất. Vê con lớn, mình đã chọn được trường tại Sing, và đứa út sắp vào cấp 1 có thể sẽ theo học tại trường Shattuck Mary nếu có thể, còn nếu không gia đình mình cũng cân nhắc trường tiểu học tại Sing.”

Trải nghiệm dự án Forest City Johor

Trải nghiệm dự án Forest City Johor

Rất nhiều thông tin hữu ích khác và hơn hết là những hình ảnh minh họa rõ ràng chi tiết đã lưu lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng thăm quan khu triển lãm dự án Forest City Johor. Với những ưu điểm về quy mô, định hướng phát triển toàn diện, mô hình định cư đảm bảo bởi pháp lý và vị trí dự án Forest City Johor kết nối linh hoạt, đây sẽ là cái tên tạo được nhiều sự chú ý trong thời gian tới tại Việt Nam. Mời quý khách hàng tham khảo thông tin chi tiết dự án tại website chính thức http://forestcityvietnam.vn/.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy