Về tinh hoa BĐS mang tên dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang đang làm xáo động thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vào thời gian xuyên suốt năm 2017. Sau một thời gian ngắn ra mắt, dự án đã nhanh chóng cháy hàng và được giới đầu tư ngóng đợi mặt bằng mới từng ngày, bài viết sau đây chúng tôi sẽ làm rõ nên những điều khiến dự án này trở nên đặc biệt như vậy.

Scenia Bay Nha Trang: Dự án chất được đầu tư bởi người có tâm

Theo nguyên cứu từ Công ty tư vấn bất động sản CBRE đã đưa ra số liệu thống kê “hiện Nha Trang có tổng cộng 17.205 buồng phòng tiêu chuẩn 4-5 sao, trong đó tính cả khách sạn, căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng”. Đây được xem là một trong những tổ chức uy tín này cũng dự báo đến năm 2020, nguồn cung phòng khách sạn ở Nha Trang sẽ lên tới 36.700 phòng, cao hơn tổng nguồn cung ước tính khoảng 32.000 phòng được đưa vào sử dụng tại Đà Nẵng sau 3 năm nữa.

Nhìn thấy tiềm năng này từ Nha Trang, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang đã chi số vốn cực “khủng vào dự án” để kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng 5* hoàn hảo tại bên bờ biển vịnh Nha Trang xinh đẹp. Vốn nổi tiếng là một chủ đầu tư kinh doanh đa ngành, là “ông trùm” của mảnh đất Lào Cai, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai quyết định xuống núi không phải vì là không có lý do.

Nhiều nhà phân tích thị trường còn rỉ tai nhau rằng “ Scenia Bay là dự án chất được đầu tư bởi những người có tâm, với sự chỉnh chu tổng thể từ vị trí, thiế kế, hạ tầng, tiện ích cho đến chính sách và những cam kết mà CĐT mang lại cho nhà đầu tư.

Tinh hoa hội tụ tại Scenia Bay Nha Trang

Phạm Văn Đồng – con đường biển tuyệt đẹp với tiềm năng bậc nhất tại Nha Trang, đây được xem là vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng tại vịnh Nha Trang. Con đường Phạm Văn Đồng kết nối thuận tiện đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang, sân bay, khu vui chơi giải trí và khu mua sắm sầm uất. Nhờ vậy, nghỉ dưỡng tại dự án quý vị sẽ di chuyển vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Hòa mình vào không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang thì còn gì tuyệt vời hơn nhờ tầm nhìn bao quát 100% căn hộ hướng biển nên từ bất cứ đâu. Đặc biệt hơn thế, dự án hiện đang được mở bán với cam kết quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài, khách hàng sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang có quyền chuyển nhượng và thừa kế vô cùng dễ dàng nên những sản phẩm tại dự án còn trở nên đặc biệt so với phần còn lại của thị trường.

Cùng với những điều nổi bật về vị trí, thiết kế và pháp lý thì tiến độ Scenia Bay cũng được giới chuyên gia đánh giá cao khi hợp tác cùng công ty Unicons.  Theo ông Tổng Giám đốc Unicons – ông Trần Kim Long chia sẻ rằng “Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Unicons sẽ đảm bảo thi công dự án một cách an toàn nhất, chất lượng nhất và đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng hạn nhất. Sự hợp tác ăn ý của chủ đầu tư Nam Tiến và Unicons chắc chắn sẽ mang lại cho những cư dân tương lai, du khách nghỉ dưỡng, những người thụ hưởng tại dự án này một sản phẩm hoàn hảo hơn cả kỳ vọng.”

Nha Trang – địa điểm đầu tư du lịch lý tưởng không cần bàn cãi thêm nhiều, từ nhiều năm nay thị trường bất động sản Nha Trang luôn trong tình trạng sốt sình sịch và Scenia Bay được xem là cơn mưa rào mát lành giải tỏa cơn sốt này. Để xem chi tiết dự án, quý vị vui lòng truy cập website: http://condotelvietnam.com/scenia-bay-nha-trang/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
INTERGALACTIC COMPANY
"Ridiculus enim cras placerat facilisis amet lorem ipsum scelerisque sagittis lorem tis!"
Jojn Doe, CEO
Tel.: +1 (800) 123-45-67, +1 (800) 123-45-68
Fax: +1 (800) 123-45-69 (any time, 24/7/365)
E-mail: [email protected]
Website: http://www.intergalactic.company
Address:
221, Mount Olimpus,
Rheasilvia region, Mars,
Solar System, Milky Way Galaxy